saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Được dân mạng khuyên quay lại với 'ai đó', Gil Lê có câu trả lời cực đỉnh

Nhật Minh
Chia sẻ

Cách xử lý của Gil Lê vừa thâm thúy vừa đầy tính nhân văn khiến các fan của cô phải 'trầm trồ'.

Ngoài đảm nhận vai trò ca sĩ lẫn MC các chương trình truyền hình, Gil Lê từng gây chú ý khi có một thời gian hẹn hò với Chi Pu. Dù đã "đường ai nấy đi" từ lâu, song Gil Lê và Chi Pu vẫn thường xuyên bị dân mạng nhắc đến.

Được dân mạng khuyên quay lại với 'ai đó', Gil Lê có câu trả lời cực đỉnh Ảnh 1
Mối quan hệ của Gil Lê và Chi Pu thường được dân mạng nhắc đến

Mới đây nhất, netizen đã bất ngờ "soi" ra được bình luận "kém duyên" từ một người dùng khi yêu cầu Gil Lê quay lại với "ai đó".

Người này để lại lời nhắn bên dưới bài đăng trên trang cá nhân của Gil Lê: "Ước G quay lại với C". Dù viết tắt, song một số dân mạng cũng ngầm hiểu được rằng, "C" ở đây là tên viết tắt của Chi Pu.

Được dân mạng khuyên quay lại với 'ai đó', Gil Lê có câu trả lời cực đỉnh Ảnh 2
Bình luận "kém duyên" từ một tài khoản bên dưới bài đăng của Gil Lê

Những tưởng giọng ca 8X sẽ "lơ đẹp" bình luận này, tuy nhiên Gil Lê lại chọn quyết định trả lời một lần thay vì né tránh: "Nếu có điều ước thì hãy ước mong hết dịch, người dân ấm no và bình an giùm ạ".

Câu trả lời thông minh, đầy tinh tế nhưng nhẹ nhàng của Gil Lê khiến dân mạng phải vỗ tay thán phục. Có lẽ không riêng gì Gil Lê mà nhiều người cũng đang cầu mong cho hết dịch để cuộc sống quay trở về trạng thái bình thường, thay vì cứ nhắc đến chuyện quá khứ.

Được dân mạng khuyên quay lại với 'ai đó', Gil Lê có câu trả lời cực đỉnh Ảnh 3
Gil Lê có cách đáp trả đầy thâm thúy

Không chỉ riêng Gil Lê mà mới đây, Mai Hồ - tình cũ Trấn Thành cũng rơi vào trường hợp tương tự. Theo đó một tài khoản đã để lại bình luận bên dưới bức ảnh của Mai Hồ, cho rằng: "Mai Hồ hợp với Trấn Thành hơn Hari Won".

Được dân mạng khuyên quay lại với 'ai đó', Gil Lê có câu trả lời cực đỉnh Ảnh 4
Tình cũ Trấn Thành - Mai Hồ cũng rơi vào trường hợp tương tự

Đáp lại lời của tài khoản này, Mai Hồ đã có câu trả lời nhẹ nhàng nhưng đầy sâu cay: "Mong là đừng ai nói câu này nữa, hai đôi đều hợp với nửa kia của mình nha bạn".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN