saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Được hỏi có bạn trai chưa, Phan Ngân phán câu 'xanh rờn' khiến dân tình đứng ngồi không yên

Minh Ngọc
Chia sẻ

Được cameraman đặt thắc mắc đã có bạn trai hay chưa, Phan Ngân hài hước đáp lời khiến netizen không nhịn được cười.

Phan Ngân là một trong những diễn viên trẻ hứa hẹn sẽ là nhân tố bùng nổ của điện ảnh Việt trong tương lai gần. Không chỉ đảm nhận vai trò người mẫu, diễn viên, Phan Ngân mới đây còn quyết định thử sức ở lĩnh vực boxing bằng việc tham dự chương trình The Champion - Nhà vô địch

Mới đây xuất hiện trong hậu trường của The Champion, nữ diễn viên đã có tình huống khó đỡ. Cụ thể khi cameraman đặt câu hỏi cô nàng có bồ hay chưa, Phan Ngân hài hước trả lời theo cách vô cùng hồn nhiên: "Bồ với chồng là hai người khác nhau mà đúng không mọi người, mình có thể có cả hai mà đúng không mọi người".

Cũng trong clip hậu trường, khán giả cũng được chứng kiến nữ diễn viên "có tâm nhất hệ mặt trời" khi để mang lại những thước phim chân thật nhất trong The Champion 2021, Phan Ngân đã liên tục cúi đầu để mang đến cảm giác thật nhất khi vào set quay.

"Em đang dồn máu xuống não để khởi động quay cảnh ngủ thức dậy", Phan Ngân lý giải về hành động của mình trong clip.

Khoảnh khắc đầy hài hước của Phan Ngân trong hậu trường The Champion

Có thể thấy không chỉ là một nữ diễn viên đa tài trên màn ảnh hay sở hữu khuôn mặt đầu thần thái trên sàn catwalk, Phan Ngân hứa hẹn sẽ còn là một "mầm non giải trí" trong tương lai gần.

Xuất hiện trong tập 5 The Champion lên sóng tối 1/1, dù để thua bạn gái Cường Seven - Vũ Ngọc Anh, song Phan Ngân vẫn để lại ấn tượng mạnh với bạn bè, đồng nghiệp cùng khán giả truyền hình nhờ quyết tâm mạnh mẽ, chiến đấu đến tận những phút cuối cùng.

Phan Ngân (trang phục đỏ) đã có những phút giây bùng nổ trên sàn đấu của The Champion

Chia sẻ cảm xúc với SAOstar sau 9 phút đầy kịch tính trên sàn đấu boxing của The Champion, Phan Ngân cho rằng cô cảm thấy không có gì để tiếc nuối vì đã nỗ lực hết sức. Thay vào đó nữ diễn viên còn cảm thấy tự hào vì bản thân đã chiến đấu kiên cường, không phụ lòng tin của huấn luyện viên cũng như những người đồng đội đã luôn cổ vũ và ủng hộ cô.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN