Giải Trí

Giải Trí

Được cả gia đình Big Song Big Deal hỗ trợ, Việt Puzo vẫn bị loại sớm, Huy Tuấn tiếc vì sai chiến thuật

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Trong phần công bố kết quả từ ban giám khảo, Việt Puzo lại là thí sinh dừng chân đầy tiếc nuối ở sân chơi âm nhạc Big Song Big Deal.

Việt Puzo là một trong những thế hệ ca sĩ trẻ tài năng của âm nhạc Việt Nam. Ngoài ca hát, Việt Puzo còn có khả năng sáng tác nhạc và diễn thuyết. Anh chàng có thể hát và sáng tác nhạc ở nhiều thể loại nhạc Pop, Ballad, EDM... Năm 2022, Việt Puzo đã đến với sân chơi âm nhạc Big Song Big Deal để có cơ hội bứt phá bản thân. Tại đây, chàng ca sĩ trẻ đã chứng minh tài năng ca hát và khả năng sáng tác nhạc của mình.

Mới đây, tại tập 16 chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, Vũ Tiến Việt (nghệ danh Việt Puzo) đã gửi tới ban giám khảo và khán giả một cuộc hành trình quay trở về quê hương với bài hát Tết là gia đình. Đáng chú ý, trong tập phát sóng lần này, Việt Puzo không trình diễn một mình mà có sự hỗ trợ từ các thí sinh trong gia đình Big Song Big Deal.

Được cả gia đình Big Song Big Deal hỗ trợ, Việt Puzo vẫn bị loại sớm, Huy Tuấn tiếc vì sai chiến thuật Ảnh 1

Với phần thể hiện sôi động cùng với chất liệu gia đình được lồng ghép vào trong ca khúc, phần thể hiện của Việt Puzo và các bạn được đánh giá là thành công khi chạm đến trái tim nhiều khán giả.

Tuy nhiên, trong phần công bố kết quả từ ban giám khảo, Việt Puzo lại là thí sinh dừng chân đầy tiếc nuối ở sân chơi âm nhạc Big Song Big Deal.

Được cả gia đình Big Song Big Deal hỗ trợ, Việt Puzo vẫn bị loại sớm, Huy Tuấn tiếc vì sai chiến thuật Ảnh 2

Trước kết quả có phần bất ngờ, MC Thanh Thanh Huyền đã đưa ra thắc mắc tại sao ban giám khảo lại có quyết định như vậy, liệu có phải do nôn gặp thí sinh của Bài hát hay nhất?

Trước câu hỏi của MC Thanh Thanh Huyền, nhạc sĩ Huy Tuấn đã có những chia sẻ thật lòng. Anh cho rằng, trong phần bình chọn, tất cả các ca khúc đều rất hay, nhưng bắt buộc ban giám khảo phải lựa chọn những ca khúc hay hơn. Nam nhạc sĩ khẳng định rằng, Bài hát hay nhất không phải chỉ là mỗi chặng đường nhỏ này, Bài hát hay nhất chính là hành trình tiếp theo trên con đường theo đuổi niềm đam mê âm nhạc của các bạn thí sinh.

Được cả gia đình Big Song Big Deal hỗ trợ, Việt Puzo vẫn bị loại sớm, Huy Tuấn tiếc vì sai chiến thuật Ảnh 3

"Do là cái phần teaser, trong phần teaser ngắn đó, các bài hát còn lại đã chọn được những bài hát có khúc hát đặc sắc hơn. Tuy nhiên, như các bạn đã biết, Bài hát hay nhất không phải là những chặng đường nhỏ này. Bài hát hay nhất chính là hành trình tiếp theo mà các bạn trình diễn ở trên sân khấu này".

Sau cùng, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng đưa những lời nhận xét và lời động viên cho thí sinh Việt Puzo sau khi nghe hết bản full. Anh cho rằng, với tài năng âm nhạc hiện tại, ca khúc Tết là gia đình dù trình diễn thời điểm nào, ở đâu, Việt Puzo chắc chắn cũng sẽ tỏa sáng và thành công.

Được cả gia đình Big Song Big Deal hỗ trợ, Việt Puzo vẫn bị loại sớm, Huy Tuấn tiếc vì sai chiến thuật Ảnh 4

"Khoa cho bài này điểm khá là cao. Tuy nhiên, khi mà Khoa được nghe bản full như thế này, Khoa tin rằng dù bạn có hát ở đâu, ở thời điểm nào thì bạn cũng sẽ thành công thôi. Khoa tin chắc là như vậy".

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN