Giải Trí

Đụng hàng Lisa Blackpink, Ngọc Trinh vẫn chuẩn thần thái 'nữ hoàng nội y'

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Cùng một chiếc áo, nhưng Lisa và Ngọc Trinh lại mang đến hai phong cách trái ngược nhau

Mới đây, Ngọc Trinh lại một lần nữa chứng minh đẳng cấp "nữ hoàng nội y" của mình, khi không ngại đụng độ với Lisa Blacpink. Cùng một chiếc áo, hai người đã cho fan thấy hai phong cách hoàn toàn khác nhau. 

Đụng hàng Lisa Blackpink, Ngọc Trinh vẫn chuẩn thần thái 'nữ hoàng nội y' Ảnh 1

Mỹ nhân Trà Vinh đã có màn đụng độ với "búp bê sống" Lisa qua kiểu áo crop-top hình cánh bướm. Kiểu áo được người đẹp tận dụng triệt để, giúp "nữ hoàng nội y" khoe trọn vẹn đường cong cơ thể quyến rũ. Chiếc váy ngắn có thiết kế độc đáo cũng đã được người đẹp gốc Trà Vinh tận dũng để khoe đôi chân thẳng tắp nuột nà của mình.

Đụng hàng Lisa Blackpink, Ngọc Trinh vẫn chuẩn thần thái 'nữ hoàng nội y' Ảnh 2

Đặc biệt không chỉ ghi điểm với bộ quần áo khoe trọn cơ thể quyến rũ, Ngọc Trinh còn thể hiện sự thời trang và sành điệu với những trang sức đi kèm. Chiếc kính râm, boots cao và túi Channels làm bộ đồ thêm sang chảnh và thời thượng.

Đụng hàng Lisa Blackpink, Ngọc Trinh vẫn chuẩn thần thái 'nữ hoàng nội y' Ảnh 3

Ngược lại với, "nữ hoàng nội y" thì Lisa lại mang đến cho bộ quần áo một vẻ đẹp cool ngầu. Việc kết hợp cùng chiếc áo khoác và quần dài làm cho "búp bê sống" thêm phần tự tin, năng động.

Đụng hàng Lisa Blackpink, Ngọc Trinh vẫn chuẩn thần thái 'nữ hoàng nội y' Ảnh 4

Sự đụng độ này được nhiều khán giả đánh giá là một chín một mười. Nhiều cư dân mạng đã dành lời khen cho "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh khi không hề thua kém Lisa Blackpink. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất