Giải Trí

Liên tiếp mất thí sinh về đội MimiMama: BigDaddy - Emily cứ đụng độ Giang - Hồ là 'auto thất bại'?

Thành Duy
Chia sẻ

Phải chăng vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh chính là "khắc tinh" của đội BigDaddy - Emily tại Giọng hát Việt nhí New Generation 2021?

Trong tập 2 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, sau tiết mục trình diễn của bé Thùy Trang với tiết mục Sáng chủ nhật và điều không nên, 3 cặp đôi huấn luyện viên đã có màn "đụng độ" vô cùng căng thẳng trên sân khấu để thuyết phục cô bé về đội của mình. 

Tập 2 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Với lợi thế về ăn nói, đội Vũ Cát Tường - Hưng Cao nhanh chóng mở lời đầu tiên và dành nhiều lời khen cho tiếng hát ngọt ngào của Thùy Trang. Đội BigDaddy - Emily dường như đang rất nôn nóng vì đã liên tiếp không chiêu dụ được bất kì tài năng yêu thích nào. Trong khi đó, đội Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh luôn thể hiện sự điềm đạm của những bậc "lão làng" qua cách chia sẻ của mình đến thí sinh. Cũng chính vì điều này, mặc dù cho ít like hơn nhưng Thùy Trang vẫn quyết định về với đội của MimiMama. 

Trong tập 2, khi thuyết phúc bé Sỹ Luân về đội, vợ chồng Giang - Hồ chỉ nói ngắn gọn 3 câu và cho số like ít hơn, nhưng cậu bé vẫn không chọn về team BigFamily.

Sỹ Luân.

Điều tương tự cũng xảy ra ở phần chiêu dụ bé Đào Phương Linh. Tưởng chừng bấm chọn đầu tiên và giành quyền ưu tiên thuyết phục trước nhưng đội Giang Hồ vẫn "hiên ngang" sở hữu được cô bé vì chỉ ra được khuyết điểm và có nhiều kinh nghiệm hơn dẫn dắt học trò. 

Phương Linh.

Thế mới thấy, dù chồng BigLy đã liên tiếp bấm chọn nhưng đều không nhận được thu hoạch gì. Thế nhưng, điều đáng nói đó chính là cặp đôi này luôn có cuộc chạm trán tranh giành thí sinh với đội Giang - Hồ và "auto" thất bại. Phải chăng, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh chính là "khắc tinh" của gia đình BigDaddy - Emily tại Giọng hát Việt nhí New Generation 2021?

Chính vì liên tiếp tụt mất tài năng yêu thích, huấn luyện viên BigDaddy giận dỗi ngay tại sân khấu: "Bây giờ 2 đội kia có quá nhiều thí sinh rồi, chẳng lẽ mình không nhường nhau được một tí à? Hai đội này quá đáng thật luôn".

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 3 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 17/01/2020 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất