Giải Trí

Giải Trí

Đứng chung khung Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh bị hỏi chuyện 'chị em guột'

Thúy Thúy
Chia sẻ

Phạm Quỳnh Anh vô tình bị khán giả hỏi khó khi đăng ảnh đứng cạnh Đông Nhi sau ồn ào 'chị em guột'.

Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh xả kho khoảnh khắc hội ngộ cùng hội bạn thân gồm: Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Minh Hằng, Thùy Anh, Mai Phương Thúy,...Nữ ca sĩ tiết lộ đang trong giai đoạn giao mùa nên sức khỏe của nhóc tỳ không được tốt. 

Đứng chung khung Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh bị hỏi chuyện 'chị em guột' Ảnh 1
Phạm Quỳnh Anh xả kho khoảnh khắc hội ngộ cùng hội bạn thân 

Dưới bài viết, Hà Tăng đồng cảm với mẹ bỉm Phạm Quỳnh Anh: "Mong các con mau khỏe Quỳnh Anh ơi! Tội nghiệp em nhỏ ho mệt lắm". Phạm Quỳnh Anh cho biết: "Hai bạn lớn nhà Quỳnh Anh là bị đi bị lại mấy vòng luôn rồi đó Hà ơi, vì các bạn đi học, dễ lây qua lây lại, mới khỏi được vài hôm mình nhẹ người vì giữ được cho em Zoey còn nhỏ quá thì giờ em Zoey dính luôn theo đợt ho lần này của hai chị. Mẹ cũng ốm theo các con luôn".

Đứng chung khung Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh bị hỏi chuyện 'chị em guột' Ảnh 2
Phạm Quỳnh Anh có mối quan hệ thân thiết Đông Nhi.

Bên cạnh những lời động viên, chúc các bé mau khỏi. Phạm Quỳnh Anh vô tình bị netizen ẩn ý chuyện "chị em guột" khi đứng chung khung hình với Đông Nhi. Mấy ngày qua, cụm từ “chị hai - em gái ruột” đang là từ khóa mà dư luận tìm kiếm nhiều nhất. Sự việc xuất phát từ chuyện Đông Nhi không đi đám cưới “em gái guột” Diệu Nhi.

Đứng chung khung Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh bị hỏi chuyện 'chị em guột' Ảnh 3
Đứng chung khung Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh bị hỏi chuyện "chị em guột".

Xem thêm clip:

Mặc dù trước đó trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, nữ diễn viên đã từng chia sẻ bản thân đã chuẩn bị kỹ càng món quà cưới cho cô dâu. Trong ngày cưới, cô cũng xuất hiện từ sớm để chung vui cùng cô dâu, thậm chí nhiệt tình “quẩy” đến mức “quên lối về”. Diệu Nhi từng chia sẻ bản thân rất thần tượng Đông Nhi nên trong một số hoạt động nghệ thuật lẫn cuộc sống của nữ ca sĩ, cô bày tỏ sự ủng hộ. 

Xem thêm: Mối quan hệ 'chị em guột' giữa Diệu Nhi - Đông Nhi ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN