Giải Trí

Giải Trí

Đứng cạnh 'đàn chị' đã kết hôn, visual của Hoàng Yến Chibi vẫn 'tỏa nắng' rực rỡ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù đứng kề cạnh 'đàn chị', song visual của Hoàng Yến Chibi vẫn đẹp xuất sắc.

Sau thời gian dài chờ đợi, mới đây, Quân A.P đã chính thức "come-back" bằng sản phẩm âm nhạc mang tên Đáp Án Cuối Cùng. Tại buổi họp báo ra mắt MV trưa 21/9, nhiều nghệ sĩ như Nhã Phương, Hoàng Oanh,... đã xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Theo đó sự xuất hiện của bộ ba Hoàng Yến Chibi - Nhã Phương - Hoàng Oanh đã nhận được sự quan tâm không nhỏ. Có mặt tại sự kiện, Hoàng Yến Chibi dù kề cạnh hai đàn chị đẹp có tiếng của showbiz như Nhã Phương và Hoàng Oanh vẫn không bị lép vế. 

Cụ thể Hoàng Yến Chibi diện trang phục kín đáo, trang điểm nhẹ nhàng, song visual của cô nàng cứ phải gọi là đẹp miễn chê!

Đặc biệt khi được "đàn chị" đã kết hôn như Hoàng Oanh và Nhã Phương khuyên cứ hãy sống tốt và tận hưởng cuộc sống độc thân đi, Hoàng Yến Chibi thắc mắc: "Ủa sao các chị lấy chồng sinh con xong rồi các chị nói em vậy!".

Đứng cạnh 'đàn chị' đã kết hôn, visual của Hoàng Yến Chibi vẫn 'tỏa nắng' rực rỡ Ảnh 1
Đứng cạnh 'đàn chị' đã kết hôn, visual của Hoàng Yến Chibi vẫn 'tỏa nắng' rực rỡ Ảnh 2
Visual đẹp miễn chê của Hoàng Yến Chibi bất chập việc đứng cạnh hai đàn chị nổi tiếng với nhan sắc.

Khuôn mặt có phần đáng thương nhưng cũng đáng buồn cười của Hoàng Yến Chibi đã khiến netizen thích thú, thay phiên nhau động viên, an ủi cô nàng.

Trước đó cũng tại sự kiện ra mắt sản phẩm của Quân A.P, Nhã Phương cũng đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh lễ cưới sắp tới của Anh Tú - Diệu Nhi. Theo đó bà xã Trường Giang tỏ thái độ bất ngờ trước việc Diệu Nhi "lên xe hoa". Không những thế Nhã Phương cũng đã chia sẻ kế hoạch "ăn cưới" vào ngày 10/10 tới.

Đứng cạnh 'đàn chị' đã kết hôn, visual của Hoàng Yến Chibi vẫn 'tỏa nắng' rực rỡ Ảnh 3
Nhã Phương cũng đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh việc "ăn cưới" của Diệu Nhi - Anh Tú.

"Hai vợ chồng Phương sẽ chia đôi vì hôm đó là một ngày rất quan trọng đối với người bạn thân của Phương, đó chính là lễ cưới của Liêu Hà Trinh. Hôm đó thì một người chắc ở Phan Thiết và một người chắc ở TP HCM. Cũng mong là ai cũng có một cuộc sống hạnh phúc, dù có chồng rồi nhưng vẫn luôn luôn xinh đẹp", Nhã Phương tiết lộ. 

Xem thêm: Nhã Phương tiết lộ kế hoạch 'ăn cưới' Diệu Nhi, nhắn nhủ: 'Hy vọng Anh Tú sẽ thành Trường Giang thứ hai'

Xem thêm clip: SAOSTAR QUÁ GIANG | Tập 32 FULL HD - Khách mời Hoàng Yến Chibi

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN