saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đức Phúc tấu hài với câu chuyện 'nhận vơ' hoa fan tặng, chủ nhân thật sự khiến anh 'sượng trân'

An An
Chia sẻ

Thì ra chủ nhân của 2 bó hoa Đức Phúc suýt nhận nhầm lại chính là người gần gũi với nam ca sĩ nhất.

Mới đây, trong một cuộc livestream trên mạng xã hội, Đức Phúc khiến các fan không khỏi bật cười khi tiết lộ câu chuyện về lần suýt nhận nhầm hoa của khán giả. 

Nam ca sĩ hài hước kể với người chị thân thiết Hòa Minzy: "Lúc em đi xuống dưới khán giả, em đi về phía bên tay phải thấy 2 bạn cầm bó hoa. Theo phản xạ là em tiến đến để nhận, nhưng khi em tiến gần đến thì lại thấy các bạn ấy hơi né né. Hóa ra lúc sau chị cầm 2 bó hoa ấy em mới biết đó là các bạn tặng chị.

Bình thường nếu em là người được tặng thì khi em bước xuống, các bạn sẽ rất hò reo, nhưng bạn đấy lại đứng im né né, ôm khư khư bó hoa. Em biết thế nên phải đi chỗ khác luôn. Mặt em lúc đó hơi sượng. Lúc sau em thấy chị cầm 2 bó hoa ấy em lại sượng hơn". 

Câu chuyện của Đức Phúc khiến Hòa Minzy không khỏi bất ngờ và cười lớn. Các fan của cả hai thì thích thú bình luận: "Chưa chắc đã quê đâu", "Ổng mặn hơn chữ mặn", "Lúc nào xem bộ ba này cười hết nấc", "Đến chết với 2 anh chị", "Thật thà lại đáng yêu"...

Đức Phúc, Hòa Minzy và Erik được các fan yêu mến gọi là "Gia đình hoa dâm bụt". Cả 3 đều được đánh giá có tính cách khá thẳng thắn, hài hước và thường xuyên "tấu hài" khiến các fan phải bật cười. Không chỉ hợp nhau về tính cách, họ thường xuyên đi diễn chung và kết hợp, giúp đỡ nhau trong các dự án âm nhạc. 

Đức Phúc tấu hài với câu chuyện 'nhận vơ' hoa fan tặng, chủ nhân thật sự khiến anh 'sượng trân' Ảnh 1
Đức Phúc tấu hài với câu chuyện 'nhận vơ' hoa fan tặng, chủ nhân thật sự khiến anh 'sượng trân' Ảnh 2
Đức Phúc, Hòa Minzy và Erik thường xuyên khiến các fan bật cười với những câu chuyện hài hước. 

Trong cuộc sống đời thường, Hòa Minzy và Đức Phúc, Erik cũng đồng hành cùng nhau trong các cột mốc quan trọng. Vì thế, họ cho rằng tình cảm của cả 3 đã vượt qua khỏi showbiz, trở thành những người chị em trong một gia đình thật sự.

Xem thêm clip: Ca sĩ Đức Phúc bị lừa 32 triệu đồng

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN