Giải Trí

Fan nghi vấn gọt hàm, Đức Phúc khổ sở lên tiếng: 'Do giảm cân, góc chụp và có… bóp nhẹ một tí'

Bảo Bảo
Chia sẻ

Đức Phúc đã nhanh chóng có lời hồi đáp cho những thắc mắc anh có gọt hàm hay không từ phía cư dân mạng.

Mới đây khi đăng tải hình ảnh tại bãi biển, Đức Phúc nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng với gương mặt điển trai cùng body ngày càng hoàn thiện, không còn “cò hương” như xưa. Bên cạnh đó, cũng không ít ý kiến thắc mắc về việc nam ca sĩ có gọt hàm hay không vì “trông kỳ kỳ”.

Đáp lại những bình luận này, Đức Phúc nhanh chóng lên tiếng: “Ôi không gọt cằm hay hàm gì đâuuu các bác ơiii, tại giảm thêm cân, xong do góc chụp với góc vênh hàm lên, xong tôi bóp nhẹ thêm một tí nên nhìn nó thế đấyyyyy. Chứ có phải nói gọt là gọt được đâuuuu“.

Hình ảnh khiến Đức Phúc vướng nghi án gọt hàm.

Anh chàng liền lên tiếng đính chính tất cả là do giảm cân, góc chụp và có chút… bóp nhẹ nhờ app.

Được biết chuyến đi biển này còn có sự tham gia của Hoa hậu Hương Giang và ERIK. Trước đó, với bức ảnh giấu mặt cùng Đức Phúc, giọng hát Anh ta bỏ em rồi đã khiến cư dân mạng một phen “dậy sóng” vì nghĩ cô công khai người yêu. Thêm dòng trạng thái đi kèm càng khiến người khác “bán tín bán nghi”: “Cao hơn cả núi dài hơn cả sông. Rộng hơn cả đất xanh hơn cả trời. Em yêu anh, em yêu anh nhiều thế thôi“. Sau một ngày, nàng Hậu mới chịu đăng tải hình ảnh rõ mặt để người hâm mộ không phải khổ sở “đoán già đoán non” và cũng nhận về nhiều lời khen cho nhan sắc cũng như body của cả ba.

Bài đăng khiến cư dân mạng “dậy sóng” của Hương Giang.

Bộ ba nhận nhiều lời khen về nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"