Giải Trí

Đức Phúc chi 100 triệu đồng để làm điều bất ngờ, 'đơ người' khi gặp tiền bối

Minh Ngọc
Chia sẻ

Làm mới một sản phẩm đi liền với biết bao thế hệ, ca sĩ Đức Phúc thừa nhận anh gặp phải không ít áp lực.

Đức Phúc là một trong những nam ca sĩ "chịu chơi" nhất nhì Vbiz. Mỗi sản phẩm của Quán quân The Voice đều được đầu tư mạnh, không ngại tiêu tốn khoản tiền bạc tỷ để mang đến một sản phẩm chất lượng cho khán giả.

Đức Phúc chi 100 triệu đồng để làm điều bất ngờ, 'đơ người' khi gặp tiền bối Ảnh 1
Ca sĩ Đức Phúc.

Mới đây trong sự kiện ra mắt album 90sHITS00sVIBES kỷ niệm 25 năm giải thưởng Làn Sóng Xanh, Đức Phúc đã có những chia sẻ thú vị về sự "chịu chơi" của mình. Theo đó anh là ca sĩ trong tập đầu tiên của album khi kết hợp cùng nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng tạo nên bản phối mới Một Thời Đã Xa

Đức Phúc chi 100 triệu đồng để làm điều bất ngờ, 'đơ người' khi gặp tiền bối Ảnh 2
Ca sĩ Đức Phúc, nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng cùng ca sĩ Erik tại buổi ra mắt album kỷ niệm 25 năm Làn Sóng Xanh.

Một Thời Đã Xa là ca khúc gắn liền với nhiều thế hệ 8X, 9X, bởi thế nên khi làm mới ca khúc này, Đức Phúc và Khắc Hưng ít nhiều chịu những áp lực. Đức Phúc chia sẻ để ca khúc được trọn vẹn nhất, anh đã không ngần ngại bỏ tiền túi để đầu tư 100 triệu đồng cho dàn nhạc giao hưởng.

"Đức Phúc nói về mọi người là mọi người cứ lo về phần nhạc đi, còn giao hưởng cứ để em lo, thế là em đầu tư dàn nhạc 100 triệu đồng để cho mọi thứ trong sản phẩm này được hoàn hảo bởi đối với em, bản phối này quá hay", Đức Phúc cho biết.

Đức Phúc chi 100 triệu đồng để làm điều bất ngờ, 'đơ người' khi gặp tiền bối Ảnh 3

Điểm nhấn trong tập đầu tiên Một Thời Đã Xa còn là sự góp mặt của ca sĩ Phương Thanh. Khi được gửi lời mời, chị đã không ngần ngại hỗ trợ. Vì quá trình quay có những sự thay đổi so với dự tính nên "chị Chanh" đã phải đợi hơn 2 tiếng đồng hồ trong hậu trường để tạo sự bất ngờ cho Đức Phúc. 

Đức Phúc chi 100 triệu đồng để làm điều bất ngờ, 'đơ người' khi gặp tiền bối Ảnh 4
Đức Phúc bị Phương Thanh "đánh úp" trong lúc quay Một Thời Đã Xa.

Chứng kiến khoảnh khắc "tiền bối", cũng là chủ nhân của ca khúc Một Thời Đã Xa mà mình làm mới lại xuất hiện tại thời điểm quay, Đức Phúc đã không khỏi bất ngờ, thậm chí anh còn bị "đơ người", cứ tưởng là giọng hát từ trong loa phát ra chứ không nghĩ đến việc Phương Thanh xuất hiện để ủng hộ "đàn em".

Bên cạnh Đức Phúc, những sản phẩm còn lại trong album kỷ niệm 25 năm Làn Sóng Xanh cũng quy tụ sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ "khủng" như Tóc Tiên, Bích Phương, Isaac, Miu Lê, Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik, Trọng Hiếu, Amee, Hoàng Dũng, Ali Hoàng Dương, JSol, Wren Evans, Juky San, Hoàng Duyên, GreyD và khách mời Thu Phương. 

Đức Phúc chi 100 triệu đồng để làm điều bất ngờ, 'đơ người' khi gặp tiền bối Ảnh 5
Ca sĩ Juky San và ca sĩ Hoàng Duyên.
Đức Phúc chi 100 triệu đồng để làm điều bất ngờ, 'đơ người' khi gặp tiền bối Ảnh 6
Nhà sản xuất âm nhạc Hứa Kim Tuyền.
Đức Phúc chi 100 triệu đồng để làm điều bất ngờ, 'đơ người' khi gặp tiền bối Ảnh 7
Ca sĩ JSol.

Những nghệ sĩ này ssẽ kết hợp cùng các producer tài năng như Lê Thanh Tâm, Nguyễn Hải Phong, Tiên Cookie, DuongK, Khắc Hưng, TDK, Only C, Châu Đăng Khoa, Hứa Kim Tuyền và DTAP để mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, chất lượng nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất