Giải Trí

Du khách thẫn thờ xem lại video của cố nghệ sĩ Chí Tài

Diên Vỹ
Chia sẻ

Bức ảnh chụp lại cảnh du khách thẫn thờ xem lại video của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người xót xa.

Sự ra đi đầy đột ngột của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người xót xa. Những ngày vừa qua, đâu đâu cũng sẽ thấy cảnh ai nấy đều tiếc thương với sự ra đi của chú.

Sau khi tổ chức đám tang ở Việt Nam, linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được đưa về Mỹ theo tâm nguyện từ phía gia đình. Vậy là chuyến bay cuối cùng của chú, chuyến bay mang theo cả tuổi thơ và không có vé khứ hồi đã làm nhiều người rưng rưng nước mắt.

Du khách thẫn thờ xem lại video của cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 1

Mới đây, trên một chuyến tàu đi từ Rạch Gốc sang Hòn Sơn, một khách du lịch đã bắt được 1 khoảnh khắc khiến ai nấy đều lắng lại một chút xíu. Khoảnh khắc này cũng đã nói hộ tiếng lòng của bao nhiêu người hâm mộ với sự ra đi quá đường đột của cố nghệ sĩ nổi tiếng.

Du khách thẫn thờ xem lại video của cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 2

Không cần giải thích quá nhiều, ai nấy đều hiểu rằng mặc dù cố nghệ sĩ Chí Tài ra đi, thế nhưng từng câu nói, từng tiểu phẩm, từng bài hát mà chú đã cho ra đời sẽ được khán giả ghi nhớ mãi.

"Mình cũng có xem lại hài của chú Chí Tài. Nhưng mình xem chú đàn hát nhiều hơn. Vì đối với chú, mình nghĩ đam mê đàn hát lớn hơn nhiều so với diễn xuất" người chụp bức ảnh chia sẻ.

Du khách thẫn thờ xem lại video của cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 3

Trước đó, một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh hàng trăm sinh viên cùng nhau hát vang ca khúc Nhỏ ơi. Đây được xem là ca khúc gắn bó với nghệ sĩ Chí Tài lúc sinh thời. Chú thường xuyên hát ca khúc này trong mỗi dịp đặc biệt. Hình ảnh cố nghệ sĩ ôm đàn guitar, ngân vang câu hát: "Lần đầu ta gặp nhỏ trong nắng chiều bay bay..." đã nằm lại trong kí ức của biết bao người. Thậm chí, trong lễ tang của cố nghệ sĩ, Nhỏ ơi cũng là ca khúc để tiễn đưa chú.

 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất