saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dù đóng chung với Dương Siêu Việt, Đàm Tùng Vận nhưng Hứa Ngụy Châu vẫn không nổi được như Hoàng Cảnh Du?

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Gần đây, bộ phim truyền hình 'Phố Ma Dương thân yêu' do Hứa Ngụy Châu và Đàm Tùng Vận đóng chính đã chính thức phát sóng. Nhưng theo tình hình hiện tại, bộ phim không thành công như khán giả mong đợi.

Trước đó, Đàm Tùng Vận đã có các tác phẩm ăn khách như Cẩm Y Chi Hạ, Điều tuyệt nhất của chúng ta,... Vì vậy, ai cũng nghĩ bộ phim Phố Ma Dương thân yêu hợp tác với Hứa Ngụy Châu cũng có xu hướng ăn khách, nhưng không biết lý do vì sao bộ phim lại không tạo được sức hút với khán giả. Một số người nói Hứa Ngụy Châu không được may mắn như các diễn viên khác, không cần biết anh hợp tác với ai, anh vẫn không thể nhờ vào tác phẩm hay bạn diễn mà nổi tiếng. 

Xem thêm: Fan đau lòng nhìn Hứa Ngụy Châu bị vây đánh trong 'Phố Ma Dương thân yêu'

Diễn viên Đàm Tùng Vận và Hứa Ngụy Châu 

Nhìn lại bạn diễn Hoàng Cảnh Du đã trở nên nổi tiếng, nhưng hiện tại sự phát triển của cả hai lại cách xa nhau. Cả hai đều nhận được sự chú ý của mọi người từng bộ phim đam mỹ Thượng Ẩn, nhưng Hoàng Cảnh Du đã sớm có những bộ phim năng lượng tích cực về nhà nước và thành tích sự nghiệp diễn xuất cho bản thân. 

Hứa Ngụy Châu và Hoàng Cảnh Du từng hợp tác trong phim đam mỹ nổi tiếng 'Thượng Ẩn'

Còn Hứa Ngụy Châu sau khi bộ phim kết thúc đã im hơi lặng tiếng một thời gian, sau đó tham gia các show nhảy và tạp kỹ khác, nhưng vẫn không nhận được sự chú ý của khán giả. Thực tế, Hứa Ngụy Châu luôn chuyên tâm đối với âm nhạc nhưng vẫn không nhận sự đón nhận của khán giả. 

Mặc dù Hứa Ngụy Châu tham diễn nhiều bộ phim nhưng đều không gây ra tiếng vang. Trước đó, bạn diễn của anh là Dương Siêu Việt cùng hợp tác trong phim Trái tim mùa hè chuyển thể từ phim Hàn Quốc nổi tiếng Full House, tuy kỹ năng diễn xuất của Dương Siêu Việt không có gì nổi bật, nhưng cô cũng được xem là người có độ hot trong giới giải trí. Tuy nhiên, sau khi bộ phim được phát sóng thì không có được sự chú ý và hưởng ứng từ cư dân mạng. 

Hứa Ngụy Châu cùng với Dương Siêu Việt trong phim chuyển thể Full House vẫn không được thành công như mong đợi

Tiếp theo với sự kết hợp với Kiều Hân trong Người bạn gái tôi không thể yêu và bộ phim vẫn chìm trong im lặng sau khi phát sóng. Và tác phẩm gần đây Phố Ma Dương thân yêu hợp tác cùng với Đàm Tùng Vận cũng đang lên sóng, lại một lần nữa không mang lại độ hot như khán giả mong đợi. 

Sắp tới, Hứa Ngụy Châu có ba tác phẩm phát sóng, tất cả đều có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Lưu quang chi thành với Cảnh Điềm, bộ phim đề tài thể thao Vinh quang bóng bàn cùng với nam diễn viên Bạch Kính Đình và Đại Đường Minh Nguyệt cùng với Cổ Lực Na Trát vừa tung trailer gần đây. 

Hứa Ngụy Châu cùng với Bạch Kính Đình trong phim thể thao Vinh quang bóng bàn

Liệu Hứa Ngụy Châu sẽ dựa vào những tác phẩm trên mà được khán giả công nhận không?

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN