saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dù đã thử nhiều phương pháp nhưng Lâm Y Thần vẫn không thể mang thai

Theo Sina
Chia sẻ

Kết hôn đã 6 năm nhưng vợ chồng Lâm Y Thần vẫn chưa thể có con.

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Lâm Y Thần đã khiến cư dân mạng bất ngờ vì nhan sắc trẻ trung ở tuổi 38 và phong cách thời trang cũng làm cho mọi người khó đoán ra được tuổi thật của cô. Sau sự kiện này, Lâm Y Thần cũng tham gia trả lời phỏng vấn của phóng viên và khi được hỏi về việc mang thai, nữ diễn viên buồn bã cho biết: “Nên thử đều thử rồi, bất kỳ phương pháp nào mà bạn nghĩ đến cũng đều thử cả”. Ngoài ra, Lâm Y Thần cũng nói thêm: “Đây là một hành trình rất quan trọng với tôi, tôi sẽ thận trọng hơn”.

Dù đã thử nhiều phương pháp nhưng Lâm Y Thần vẫn không thể mang thai Ảnh 1
Dù đã thử nhiều phương pháp nhưng Lâm Y Thần vẫn không thể mang thai Ảnh 2
Dù đã thử nhiều phương pháp nhưng Lâm Y Thần vẫn không thể mang thai Ảnh 3
Dù rất cố gắng nhưng Lâm Y Thần vẫn chưa thể mang thai.

Cuối năm 2014, Lâm Y Thần lên xe hoa với doanh nhân Lâm Vu Siêu, cũng từ đó cô giảm lượng công việc để tập trung chăm sóc cho gia đình. Trong suốt 6 năm qua, vợ chồng Lâm Y Thần vẫn luôn muốn có con, tuy nhiên dù đã thử qua nhiều phương pháp vẫn không thể thành công, việc này khiến cho nữ diễn viên Thơ ngây cảm thấy rất áp lực. Năm 2018 sau khi hoàn thành bộ phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí, Lâm Y Thần cũng tạm dừng toàn bộ công việc để chăm sóc cho cơ thể và chuẩn bị cho việc sinh con. 

Dù đã thử nhiều phương pháp nhưng Lâm Y Thần vẫn không thể mang thai Ảnh 4
Dù đã thử nhiều phương pháp nhưng Lâm Y Thần vẫn không thể mang thai Ảnh 5
Lâm Y Thần và chồng đã kết hôn được 6 năm.

Không chỉ có Lâm Y Thần gặp áp lực về chuyện sinh con mà những người đẹp đồng hương như siêu mẫu Lâm Chí Linh, Thư Kỳ và Trần Kiều Ân cũng đang trăn trở rất nhiều. Những ngôi sao này đều đã lớn tuổi, khả năng mang thai rất nhỏ và cũng nguy hiểm, tuy nhiên họ vẫn cố gắng hết sức để có một đứa con của riêng mình.

Chia sẻ

Theo

Sina

BÌNH LUẬN