saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dù đã mất, tài khoản Twitter của Goo Hara vẫn bị hack?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Tài khoản Twitter của nữ ca sĩ quá cố Goo Hara bị nghi ngờ đã bị hack bởi một người bí ẩn.

Vào ngày 14 tháng 12, một bài đăng đầy bí ẩn với nội dung "123 9ld9c" bất ngờ được đăng trên tài khoản Twitter của nữ ca sĩ quá cố Goo Hara. Đoạn tweet này được đăng tải vào lúc 10 giờ 51 phút (theo giờ Việt Nam) và khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang. Nhiều người cũng suy đoán rằng tài khoản của nữ ca sĩ đã bị tấn công. Được biết không giống như Twitter, tài khoản Instagram của Goo Hara đã được chuyển thành tài khoản tưởng niệm - nơi người hâm mộ có thể ghé thăm để tưởng nhớ nghệ sĩ quá cố. 

Dù đã mất, tài khoản Twitter của Goo Hara vẫn bị hack? Ảnh 1
Bài đăng bí ẩn trên tài khoản Twitter của Goo Hara.

Các tài khoản Instagram được chuyển sang chế độ tưởng niệm vẫn hiển thị cùng một thông tin và bài đăng đã được chủ sở hữu ban đầu của tài khoản chia sẻ trước khi họ qua đời, nhưng chỉ những người đã theo dõi trước khi tài khoản được chuyển sang chế độ tưởng niệm mới có thể xem đầy đủ ảnh và video. 

Dù đã mất, tài khoản Twitter của Goo Hara vẫn bị hack? Ảnh 2
Tài khoản Instagram của Goo Hara đã được chuyển thành chế độ tưởng niệm.

Trước khi qua đời, Goo Hara là thành viên của nhóm nhạc nữ KARA bắt đầu tư năm 2008. Cô nhận được nhiều tình cảm và sự chú ý khi phát hành nhiều ca khúc nổi tiếng cùng nhóm. Cô tiếp tục sự nghiệp âm nhạc của mình với tư cách nghệ sĩ solo sau khi nhóm nhạc cũ tan rã. Nữ ca sĩ đã qua đời bằng cách vô cùng đau thương vào tháng 11 năm 2019 - cùng năm bạn thân của cô, Sulli ra đi.

Dù đã mất, tài khoản Twitter của Goo Hara vẫn bị hack? Ảnh 3

Mong rằng tài khoản Twitter của Goo Hara sẽ sớm được chuyển sang chế độ tưởng niệm

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN