Giải Trí

Dù đã ly hôn nhưng Đan Trường cùng vợ cũ vẫn có bộ ảnh Giáng sinh hết sức ấm áp

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Đan Trường được xem là một trong những sao Việt sau ly hôn nhưng vẫn rất văn minh, có trách nhiệm với con trai và vợ cũ.

Tuy Đan Trường và bà xã Thủy Tiên đã chính thức thông báo ly hôn từ nhiều tháng trước nhưng mối quan hệ của cả hai vẫn rất được khán giả quan tâm.

Ngoài ra Đan Trường và vợ cũ cũng luôn cố gắng giành những gì tốt nhất cho cậu con trai Thiên Từ. Chính vì vậy Đan Trường được khán giả đánh giá là một trong những sao Việt sau ly hôn nhưng vẫn rất văn minh, có trách nhiệm với con trai và vợ cũ.

Đan Trường và con trai Thiên Từ.

Mới đây nhất, Đan Trường và vợ cũ Thủy Tiên còn chụp chung ảnh mừng Giáng Sinh hết sức ấm áp cùng con trai.

Đây không phải là lần đầu tiên Đan Trường và vợ cũ cùng "tái hợp" dù đã chia tay. Trước đó Đan Trường khi có dịp lưu diễn sang Mỹ đều kết hợp cùng Thủy Tiên đưa con đi chơi, vui Halloween. Những dịp sinh nhật của Đan Trường hoặc Thủy Tiên, cả hai đều có những bài viết chúc mừng sinh nhật nhau.  

Đan Trường thường xuyên cùng Thủy Tiên đưa con trai Thiên Từ đi chơi.

"Happy Birthday, Daddy Đan Trường. Cả nhà đang ở Las Vegas, ham chơi lắm nhưng sẽ cố gắng post thêm hình và video để cả nhà cùng chúc mừng anh Bo", Thủy Tiên từng gửi lời mừng sinh nhật chồng cũ.

Nói về mối quan hệ với Đan Trường, doanh nhân Thủy Tiên cũng từng chia sẻ: "Tôi và anh Trường đã cùng trải qua một giai đoạn đẹp. Điều tốt đẹp nhất mà tôi có là một đứa con, là bé Thiên Từ. Thành thực mà nói, hiện tôi và Thiên Từ đều rất ổn. Chúng tôi không có quá nhiều thay đổi trong cuộc sống đời thường. 

Tôi mong khán giả đừng lo lắng hay buồn về chuyện riêng của gia đình tôi nữa. Về phía anh Trường, dù không có duyên vợ chồng nhưng chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục làm bạn bè của nhau".

Hình ảnh gần đây của bé Thiên Từ.

Gần đây trên Facebook của mình, doanh nhân Thủy Tiên cũng thường xuyên đăng ảnh bé Thiên Từ vui vẻ chụp các bộ ảnh mừng Noel. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất