saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dù đã ly dị, Đan Trường vẫn ngọt ngào gửi lời chúc mừng sinh nhật vợ cũ Thủy Tiên

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Hành động chúc mừng sinh nhật vợ cũ của ca sĩ Đan trường đã được nhiều khán giả ủng hộ, khen ngợi.

Ca sĩ Đan Trường và vợ cũ Thủy Tiên đã kết hôn 2013 và cả hai có một con trai chung là bé Thiên Từ. Vợ cũ của Đan Trường được biết đến như một nữ đại gia, doanh nhân bất động sản giàu có, cô sở hữu khối tài sản lớn ở nước ngoài. 

Thủy Tiên và con trai Thiên Từ.

Tuy nhiên khoảng giữ tháng 7/2021, Thủy Tiên bất ngờ có bài đăng trên Facebook chia sẻ chính thức về việc cô và ca sĩ Đan Trường đã li hôn.

Ngay sau đó, Đan Trường cũng lên tiếng xác nhận thông tin này. Được biết Đan Trường và vợ cũ li hôn trong hoàn cảnh êm đẹp, tôn trọng nhau.

Gia đình của Đan Trường trước đây.

Nói về việc li hôn của mình, Thủy Tiên từng chia sẻ: "Tiên và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. 

Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được. Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất".

Trước thông tin này, nhiều khán giả đã tiếc nuối cho hôn nhân Đan Trường, vì cả ha đã có 8 năm chung sống. Tuy "đường ai nấy đi" nhưng mối quan hệ của giọng ca Anh Ba Khía và vợ cũ vẫn tốt đẹp. Đan Trường vẫn thường xuyên gặp lại Thủy Tiên và cùng nhau đưa con trai Thiên Từ đi chơi. 

Đan Trường chúc mừng sinh nhật vợ cũ.

Mới đây trên trang cá nhân của mình Đan Trường đã ngọt ngào đăng bài viết chúc mừng sinh nhật Thủy Tiên, đặc biệt nam ca sĩ đã gọi vợ cũ là "mẹ của Thiên Từ". 

"Chúc mừng sinh nhật mẹ của Thiên Từ", Đan Trường viết. Kèm theo dòng chia sẻ này, Đan Trường cũng đăng kèm bức ảnh anh chụp cùng vợ cũ và con trai. 

Hình ảnh Đan Trường vừa chia sẻ.

Nhiều khán giả cũng vào bình luận ngay dưới bài đăng của Đan Trường để chúc mừng sinh nhật Thủy Tiên và ngưỡng mộ tình cảm, mối quan hệ của cả hai đã dành cho nhau sau khi li hôn.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN