Giải Trí

Động thái mới nhất của Diệp Lâm Anh sau khi được mẹ chồng bênh vực về việc ly hôn

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Diệp Lâm Anh 'trốn tránh' ông xã đi dã ngoại cùng 2 con.

Sau khi ông xã Đức Phạm chính thức xác nhận 2 vợ chồng đang làm thủ tục ly hôn gây xôn xao dư luận, Diệp Lâm Anh và mẹ chồng đã có buổi trả lời với truyền thông rất rành mạch về mối quan hệ của con dâu và con trai. 

Mặc dù cả Diệp Lâm Anh và ông xã doanh nhân vẫn chưa đi đến câu trả lời khiến khán giả ưng ý. Nhưng nhiều hành động, bằng chứng cho thấy họ đã thật sự đường ai nấy đi.

Mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1989 "trốn tránh" ông xã để đi dã ngoại cùng 2 con. Sau khi thành phố dần trở về trạng thái bình thường mới, cô dành thời gian cho 2 tình yêu bé nhỏ rất nhiều. 

Diện trên mình bộ trang phục khỏe khoắn cùng chiếc áo ngắn bó sát, Diệp Lâm Anh khiến mọi người trầm trồ về vóc dáng thon gọn, săn chắc mặc dù đã trải qua 2 lần sinh nở.

Nhìn 2 thiên thần vui đùa, tươi cười chính là động lực để giúp cô cân bằng cảm xúc để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Được biết, 2 vợ chồng nữ diễn viên hiện vẫn sống chung nhà, có giận nhau nhưng mỗi ngày đều lên ăn cơm chung: "Chúng tôi cãi nhau vì nhiều nguyên nhân, có thể do bất đồng trong công việc rồi dẫn tới những cãi vã khác".

Khi được hỏi về thông tin có người thứ 3 xuất hiện khiến cuộc sống gia đình gặp trục trặc, Diệp Lâm Anh không bình luận và cho biết đó là chuyện riêng nên cô không muốn chia sẻ sâu hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất