Giải Trí

Giải Trí

Động thái đáng chú ý của nam MC từng 'xéo xắt' Hương Giang giữa ồn ào nàng hậu bị anti-fan tấn công

Thanh Hà
Chia sẻ

Những chia sẻ đầy ẩn ý của MC Trương Việt Phong đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một group kín có tên "Anti Nữ hoàng đạo lý" có số thành viên gia tăng đột biến. Chỉ trong hơn một tuần, có gần 114.000 người tham gia nhóm, đưa Hương Giang trở thành nghệ sĩ có lượng anti-fan đông nhất trên mạng. 

Động thái đáng chú ý của nam MC từng 'xéo xắt' Hương Giang giữa ồn ào nàng hậu bị anti-fan tấn công Ảnh 1
Hương Giang bị cho là nàng hậu bị cho có lượng anti-fan lớn nhất trên mạng xã hội. 

Theo đó, nhóm này thường xuyên đăng tải, chia sẻ những hình ảnh bêu xấu Hương Giang bởi các anti-fan. Họ cho rằng, cô thường xuyên rao giảng đạo lý ở các talkshow, trong đó có nhiều phát ngôn đối nghịch nhau. Ngoài ra, việc Hương Giang gọi tên "đàn chị" Lâm Khánh Chi bằng tên trước khi chuyển giới cũng bị nhận về hàng loạt chỉ trích... 

Động thái đáng chú ý của nam MC từng 'xéo xắt' Hương Giang giữa ồn ào nàng hậu bị anti-fan tấn công Ảnh 2
Nhóm anti-fan của Hương Giang hiện tại đã tạm khoá.  

Trước tình hình trên, Hoa hậu Hương Giang đã đến tận nhà anti-fan để hóa giải hiểu lầm. Thế nhưng việc này tiếp tục khiến cư dân mạng tranh cãi, số lượng nhóm anti-fan của nàng hậu tiếp tục tăng thêm rất nhiều. 

Ở một diễn biến khác, cư dân mạng liên tục "soi" động thái của những người từng người được cho từng có xích mích với Hương Giang xem họ có phản ứng ra sao? Mới đây, trên trang cá nhân, MC Trương Việt Phong - người từng bị cho "miệt thị" Hoa hậu Chuyển giới 2018 cũng đã có những chia sẻ đầy ẩn ý thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. 

Động thái đáng chú ý của nam MC từng 'xéo xắt' Hương Giang giữa ồn ào nàng hậu bị anti-fan tấn công Ảnh 3
Bài viết của MC Trương Việt Phong. 

Cụ thể, Việt Phong cho biết những ngày qua anh đã nhận được rất nhiều lời mời tham gia vào group "Nữ hoàng đạo lý" và "Nữ hoàng phi giới tính". Đáp lại, nam MC chia sẻ: "Mấy bé làm ơn đừng mời, đừng add anh vào cái nhóm Nữ hoàng đạo lý, Nữ quàng phi giới tính gì nữa được không? Mấy nay mời group liên tục!

- Ngay cả khi nói đạo lý thì người nói cũng rất vô cùng phi lý từ kết cấu đến tâm hồn rồi thì ghét hay không thích người ta cũng có để làm gì?

- Please ! I don't want to join the group!

- Mà mời vào Group Yêu Chó Mèo anh vào liền!". 

Động thái đáng chú ý của nam MC từng 'xéo xắt' Hương Giang giữa ồn ào nàng hậu bị anti-fan tấn công Ảnh 4

Bài đăng đầy ẩn ý của MC VIệt Phong nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người còn "soi" phía dưới phần bình luận, một cư dân mạng viết: "Không ngờ có ngày nghiệp quật", nam MC đã like bình luận.

Trước đó, MC Trương Việt Phong từng bị dính phải ồn ào "đá xéo" Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang. Anh từng chia sẻ đầy ẩn ý: "Dù gì cũng là một nam nhân chuyển giới thành nữ mà cứ ngồi sóng truyền hình 'chỉ bảo' phụ nữ thuần chủng 'cách để giữ đàn ông', 'chinh phục trai'?! Hơi sai và xa giới hạn! Kỳ kỳ".

Động thái đáng chú ý của nam MC từng 'xéo xắt' Hương Giang giữa ồn ào nàng hậu bị anti-fan tấn công Ảnh 5
Trương Việt Phong khẳng định không kỳ thị Hương Giang. 

Dù không đích thân nhắc đến ai, song nhiều người ngầm hiểu rằng, anh đang ám chỉ Hương Giang. Bởi thời điểm hiện tại, cô là người chuyển giới, thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình, thường xuyên đưa ra những lời khuyên cho chị em phụ nữ. 

Sau đó, MC Trương Việt Phong đã phải xóa bài đăng gây tranh cãi và khóa bình luận trên trang Facebook cá nhân. Chia sẻ với báo chí, nam MC VTV cho biết, việc anh gỡ status vì có người khuyên anh làm vậy để tránh to chuyện khi có những luồng dư luận trái chiều.

Động thái đáng chú ý của nam MC từng 'xéo xắt' Hương Giang giữa ồn ào nàng hậu bị anti-fan tấn công Ảnh 6

Giải thích cụm từ "phụ nữ thuần chủng", MC Trương Việt Phong cho rằng, đó chỉ là cách nói của anh. Đồng thời khẳng định không xích mích, kỳ thị hay chê bai những người thuộc cộng đồng LGBT. 

Chia sẻ về quan điểm của anh, nam MC nói, với những người không thấu hiểu thì không muốn bình luận. "Những gì của phụ nữ và là phụ nữ thì chia sẻ kinh nghiệm cho phụ nữ khác với tư cách là một người phụ nữ hẳn hay hơn", Trương Việt Phong cho biết thêm. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN