saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Động thái của Trấn Thành sau 6 ngày tung bản sao kê 1.000 trang

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Có thể thấy, dù đã tung bản sao kê tuy nhiên netizen vẫn chưa buông tha cho nam nghệ sĩ.

Hôm 7/9, MC Trấn Thành có bài đăng dài trên trang Facebook cá nhân nói rõ về câu chuyện quyên góp để cứu trợ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung hồi năm ngoái. Nam nghệ sĩ cũng đã tung bản sao kê 1.000 trang để thanh minh cho bản thân. 

Mới đây, ông xã Hari Won vừa có động thái mới sau 6 ngày im ắng. Cụ thể, Trấn Thành đăng tải bức ảnh vào bếp nấu súp. Có thể thấy, dù đã tung bản sao kê tuy nhiên netizen vẫn chưa buông tha cho nam nghệ sĩ. 

MC Trấn Thành cập nhật trạng thái mới trên trang cá nhân.

Điển hình như trong dòng trạng thái vừa được đăng tải, một số cư dân mạng tiếp để lại bình luận hỏi khó Trấn Thành về việc sao kê. 

Cư dân mạng tiếp tục bình luận "cà khịa" nam MC.

Trước đó, đạo diễn phim Bố già cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp với những ai đã vu khống và bôi nhọ anh gia đình anh suốt thời gian qua. 

Ông xã Hari Won nhấn mạnh: "Riêng đối với các đối tượng vu khống, thoá mạ, bôi nhọ hình ảnh, khủng bố tin nhắn đến tôi và gia đình tôi những ngày qua thì Trấn Thành xin nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ danh dự cho mình. Cụ thể là tôi đã cùng ê-kíp thống kê các tất cả các thiệt hại từ việc vu khống - mạt sát - xúc phạm danh dự tôi từ các YouTuber, tổ chức và cá nhân để nhờ luật sư làm việc với các cơ quan chức năng".

Bên cạnh đó, phía Trấn Thành mong muốn sẽ dừng lại tất cả mọi chuyện liên quan đến sao kê được dừng lại. 

"Giờ ngân hàng họ xác nhận luôn rồi. Mình cũng mong mọi chuyện dừng ở đây. Giờ là lúc giữ sức khoẻ, tìm kiếm nguồn năng lượng tích cực để cùng nhau vượt qua trận chiến bệnh dịch này nha", quản lý Trấn Thành lên tiếng.

Trong câu chuyện sao kê của MC Trấn Thành cũng kéo theo nghệ sĩ Đại Nghĩa và mẹ Hồ Ngọc Hà vào cuộc. Tuy nhiên, cả hai đã lên tiếng nói rõ trước thị phi bủa vây. Vừa rồi, Đại Nghĩa cũng thông báo sẽ tạm ngưng cứu trợ cho bà con ở TP. HCM sau ngày 15/9.

Xem thêm: Xôn xao đoạn clip Việt Hương kêu gọi quyên góp, chính chủ lên tiếng phân trần, đồng nghiệp giải nỗi oan

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN