saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Động thái lạ của Phi Nhung sau khi tuyên bố trả hết tiền cho Hồ Văn Cường

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Dân tình cho rằng có lẽ nữ ca sĩ đã quá mệt mỏi khi liên tục vướng vào những lùm xùm thời gian qua nên mới hành động như vậy.

Sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt về lùm xùm giữ tiền cát-sê của Hồ Văn Cường, mới đây ca sĩ Phi Nhung đã có câu trả lời chính thức với người hâm mộ về vấn đề trên.

Cụ thể, trao đổi với Ngoisao.net, nữ ca sĩ cho biết cô sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường để con thực hiện ước mơ ra riêng. Bên cạnh đó, giọng ca Trách ai vô tình cũng nói thêm rằng giữa quản lý D.P và bố mẹ Hồ Văn Cường luôn nắm rõ số tiền của con mình.

Động thái lạ của Phi Nhung sau khi tuyên bố trả hết tiền cho Hồ Văn Cường Ảnh 1
Phi Nhung cho biết sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường trong thời gian sắp tới.

Mới đây, mẹ nuôi Hồ Văn Cường đã có hành động gây chú ý sau khi tuyên bố trả hết tiền cho quán quân Việt Nam Idol Kids 2016. Theo đó, trang cá nhân của Phi Nhung đã tạm thời bị khóa, còn fanpage chính thức cũng tắt tính năng bình luận, tất cả các bài viết trên trang đều bị cô giới hạn số người bình luận.

Một số người đồn đoán có lẽ Phi Nhung đã quá mệt mỏi khi liên tục vướng vào những lùm xùm thời gian qua, đồng thời động thái của cô xem như muốn nhanh chóng kết thúc thị phi này.

Động thái lạ của Phi Nhung sau khi tuyên bố trả hết tiền cho Hồ Văn Cường Ảnh 2
Phi Nhung đã tắt tính năng bình luận trên fanpage.
Động thái lạ của Phi Nhung sau khi tuyên bố trả hết tiền cho Hồ Văn Cường Ảnh 3
Dân mạng liên tục "ném đá" vào bài đăng Phi Nhung.

Là người của công chúng thì không thể tránh khỏi việc bị anti-fan công kích, mỗi nghệ sĩ sẽ có động thái đáp trả khác nhau. Người thì "bật tanh tách" với anti-fan, người thì chọn im lặng.

Còn ồn ào xung quanh Phi Nhung, cô cho biết bản thân cảm thấy buồn vì biết đoạn tin nhắn giữa Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật. Bài đăng gần nhất trên trang Facebook của Phi Nhung bị dân mạng vào "ném đá" thẳng tay.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN