Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Động thái của Phát La sau khi bị chỉ trích vì bài đăng kém duyên

Minh Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Sau bài đăng gây tranh cãi, mới đây, diễn viên Phát La đã có những chia sẻ đáng chú ý.

Chiều 18/6, mạng xã hội xôn xao trước bài đăng của diễn viên Phát La liên quan đến mối quan hệ giữa streamer Xemesis và Xoài Non. Đáng nói, bài viết được chia sẻ chỉ sau khi cặp đôi này công bố ly hôn cách đây chưa lâu khiến Phát La nhận về nhiều chỉ trích.

Mới đây, diễn viên Phát La đã có động thái đầu tiên sau bài đăng kém duyên. Theo đó, anh chàng đăng tải khoảnh khắc đi thiện nguyện cùng vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương, không đề cập gì đến phát ngôn trước đó.

Động thái của Phát La sau khi bị chỉ trích vì bài đăng kém duyên Ảnh 1
Động thái của Phát La sau khi bị chỉ trích vì bài đăng kém duyên Ảnh 2
Phát La chia sẻ đoạn clip đi từ thiện sau khi bị chỉ trích vì hành động kém duyên.

Bên dưới bài viết, nhiều cư dân mạng vẫn để lại những chỉ trích của Phát La về phát ngôn liên quan đến Xemesis và Xoài Non. 

Trước đó, Phát La đã chia sẻ ảnh chụp cùng Xemesis kèm dòng chú thích: "Một thời đã qua. Phạm Trang chụp lại kỷ niệm đẹp". Đáng chú ý, Phát La còn gắn thẻ tài khoản của Xoài Non vào bài viết.

Động thái của Phát La sau khi bị chỉ trích vì bài đăng kém duyên Ảnh 3
Bài đăng của Phát La sau khi Xemesis và Xoài Non công bố ly hôn.

Đây không phải là lần đầu tiên, học trò Trường Giang vướng tranh cãi liên quan đến phát ngôn. Cách đây chưa lâu, Phát La từng nhận về bão chỉ trích vì câu "thả thính" kém duyên với Trang Pháp trong một livestream.

Phát La sau đó đã lên tiếng xin lỗi. Anh chia sẻ: "Trong buổi livestream, chương trình có đưa ra thử thách cho Phát La và Misthy lần lượt mỗi người thả thính chị Trang Pháp 10 câu. Vì thử thách bất ngờ và dồn dập nên cả 2 vừa thực hiện thử thách vừa cần dùng điện thoại tham khảo trên Internet. Phát La đã vội vàng bất cẩn chọn dùng nội dung chưa phù hợp. Phát La xin rút kinh nghiệm và cần cẩn trọng hơn trong những buổi livestream tiếp theo".

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ