saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Động thái của 'bạn trai tin đồn' Quỳnh Anh Shyn giữa nghi vấn bạn gái nghỉ chơi với Chi Pu

Thanh Hà
Chia sẻ

Nam Phùng tỏ ra chẳng hề quan tâm đến ồn ào về tình chị em của 'bạn gái tin đồn'.

Những ngày gần đây, nghi vấn Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu "nghỉ chơi" có lẽ là đề tài đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Bởi trước đó, họ từng là thành viên của hội bạn thân đình đám và được ngưỡng mộ, yêu mến trên mạng xã hội.  

Động thái của 'bạn trai tin đồn' Quỳnh Anh Shyn giữa nghi vấn bạn gái nghỉ chơi với Chi Pu Ảnh 1

Để khẳng định chuyện tình bạn "rạn nứt", nhiều cư dân mạng đã "soi" ra những bằng chứng rõ mồm một. Cụ thể, Quỳnh Anh Shyn bất ngờ đăng story ám chỉ ai đó, không lâu sau thì unfollow Chi Pu trên mạng xã hội. 

Động thái của 'bạn trai tin đồn' Quỳnh Anh Shyn giữa nghi vấn bạn gái nghỉ chơi với Chi Pu Ảnh 2

Ngay lập tức, mọi nhất cử nhất động của 2 bên nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả. Những động thái đến từ các nhân vật liên quan như hot girl Salim, SunHT hay "bạn trai tin đồn" của Quỳnh Anh Shyn - Nam Phùng cũng được dân tình theo dõi sát sao.

Động thái của 'bạn trai tin đồn' Quỳnh Anh Shyn giữa nghi vấn bạn gái nghỉ chơi với Chi Pu Ảnh 3

Thế nhưng, theo dõi trang cá nhân của nam stylist, nhiều người bất ngờ với phản ứng của anh giữa ồn ào bạn gái nghỉ chơi với Chi Pu. Dường như đến thời điểm hiện tại, anh vẫn tỏ ra khá bình tĩnh trước ồn ào của Quỳnh Anh. 

Động thái của 'bạn trai tin đồn' Quỳnh Anh Shyn giữa nghi vấn bạn gái nghỉ chơi với Chi Pu Ảnh 4

Theo đó, stylist Nam Phùng không hề có bất cứ động thái đặc biệt nào cả ở story lẫn bài đăng mới trên mạng xã hội. Thay vào đó anh chàng liên tục đăng tải rất nhiều hình ảnh trong chuyến du lịch của mình.

Động thái của 'bạn trai tin đồn' Quỳnh Anh Shyn giữa nghi vấn bạn gái nghỉ chơi với Chi Pu Ảnh 5

Nam Phùng được biết đến là stylist của Quỳnh Anh Shyn. Thời gian gần đây, cặp đôi liên tục dính nghi vấn hẹn hò khi bị phát hiện cùng nhau xuất hiện ở khắp nơi. Chưa kể trên Tiktok, cả 2 chỉ follow duy nhất đối phương, Quỳnh Anh Shyn thậm chí còn không theo dõi các chị em trong hội của mình.

Động thái của 'bạn trai tin đồn' Quỳnh Anh Shyn giữa nghi vấn bạn gái nghỉ chơi với Chi Pu Ảnh 6

Bên cạnh đó, cặp đôi cũng thường xuyên bị khán giả bắt gặp tình tứ hẹn hò ở ngoài đường cách đây không lâu. Chính vì vậy, dân tình liên tục đặt nghi vấn Quỳnh Anh Shyn và Nam Phùng đang hẹn hò, nhưng chưa muốn công khai. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN