Giải Trí

Động thái đầu tiên của nam diễn viên 'Thương con cá rô đồng' sau khi lộ video nhạy cảm

Khải Anh
Chia sẻ

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Nguyễn Tuấn Anh đã gửi lời xin lỗi đến khán giả vì ồn ào liên quan đến clip nhạy cảm.

Vừa qua, mạng xã hội đã không khỏi xôn xao trước đoạn video lộ clip nhạy cảm dài 21 giây. Theo đó, nhiều người cho rằng nhân vật trong video trên là diễn viên Tuấn Anh, đã từng tham gia bộ phim Thương con cá rô đồng.

Đoạn video trên đã ghi lại hành động nhạy cảm của Tuấn Anh. Tuy nhiên, ngay sau đó anh chàng đã nhận ra và tắt đi. Khi ồn ào xảy ra, nam diễn viên vẫn giữ yên lặng trên mọi phương tiện mạng xã hội. 

Động thái đầu tiên của nam diễn viên 'Thương con cá rô đồng' sau khi lộ video nhạy cảm Ảnh 1

Sáng 27/11, Tuấn Anh đã gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân của mình. Anh viết: "Lời nói đầu cho Tuấn Anh xin gửi lời chào hỏi thăm đến tất cả mọi người! Đã quá lâu đủ để mọi chuyện trở nên yên ắng. Thời gian vừa qua cũng là khoảng thời gian Tuấn Anh cần sự bình tâm để suy nghĩ lại mọi chuyện và suy xét nó kỹ hơn.

Đầu tiên cho Tuấn Anh gửi lời xin lỗi đến tất cả những ai đã thương yêu và luôn đặt kì vọng cho Tuấn Anh, tiếp theo Tuấn Anh xin gửi lời xin lỗi đến các tập thể và cá nhân đã bị ảnh hưởng từ chuyện của Tuấn Anh.

Động thái đầu tiên của nam diễn viên 'Thương con cá rô đồng' sau khi lộ video nhạy cảm Ảnh 2

Và cuối cùng Tuấn Anh gửi lời xin lỗi đến tất cả những người đã xem Tuấn Anh là gia đình và luôn dành sự yêu thương nhất định cho Tuấn Anh.

Và điều Tuấn Anh muốn nhấn mạnh ở đây là không có ai hại ai hay ai cố tình làm chuyện này để PR hay chuộc lợi cả. Tất cả là tai nạn, và cũng là 1 bài học để cho Tuấn Anh và mọi người nên suy xét lại. Trước và sau chuyện đó tớ và cậu vẫn là đôi bạn tốt nhé. Cùng nhau phát triển và cùng nhau vượt qua giai đoạn nhạy cảm này nhé".

Bên dưới bình luận, nhiều người đã gửi lời động viên Tuấn Anh sớm vượt qua quãng thời gian đầy khó khăn này. Đồng thời, người hâm mộ cũng mong anh chàng sớm bình tâm, trở lại với những dự án nghệ thuật.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất