saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Động thái của Luna sau thông tin Krystal rời SM: Ngày F(x) tái hợp sẽ đi về đâu?

Nguyễn Ngọc Ánh - CTV
Chia sẻ

Nữ ca sĩ Luna đã có động thái sau thông tin cô em gái thân thiết Krystal rời khỏi công ty SM. Ngày F(x) đoàn tụ trở thành dĩ vãn.

Vừa qua, trên trang Instagram cá nhân của nữ ca sĩ Luna - thành viên của nhóm nhạc F(x) đã đăng tải lời nhắn chúc mừng người đồng đội cũ cùng nhóm là Krystal khi cô thông báo chuyển đổi công ty trực thuộc vào sáng nay.

Động thái của Luna sau thông tin Krystal rời SM: Ngày F(x) tái hợp sẽ đi về đâu? Ảnh 1

Vào lúc 2 giờ chiều ngày 12/10, Luna chia sẻ ảnh chụp chung cùng lới nhắn với cô em thân thiết Krystal: "Chúc mừng em gái bé nhỏ của chúng ta đã gia nhập công ty mới, chúc em thành công với con đường mà mình đã chọn, chị yêu em. Chị cũng sẽ làm việc chăm chỉ và luôn ở phía sau để ủng hộ em" . 

Động thái của Luna sau thông tin Krystal rời SM: Ngày F(x) tái hợp sẽ đi về đâu? Ảnh 2

Được biết, sau khi Krystal kết thúc hợp đồng 11 năm hợp tác với công ty cũ SM entertainment, cô sẽ gia nhập công ty mới H& Entertainment - công ty chuyên quản lý diễn viên, là mái nhà chung của nhiều tên tuổi nổi tiếng như Jung Ryeo Won, Son Dam Bi, Kwak Dong Yeon...

Động thái của Luna sau thông tin Krystal rời SM: Ngày F(x) tái hợp sẽ đi về đâu? Ảnh 3

Hiện tại, nhìn vào công ty mà Krystal gia nhập, có thể thấy được con đường tương lai của cô muốn tập trung cho diễn xuất. Nữ thần tượng sẽ hoạt động diễn xuất với tên thật là Jung Soojung. Giám đốc công ty mới đã lên tiếng hứa hẹn sẽ ủng hộ và giúp đỡ cô phát triển cả về mảng diễn xuất lẫn âm nhạc.

Động thái của Luna sau thông tin Krystal rời SM: Ngày F(x) tái hợp sẽ đi về đâu? Ảnh 4
Động thái của Luna sau thông tin Krystal rời SM: Ngày F(x) tái hợp sẽ đi về đâu? Ảnh 5

Vào tháng 10 tới đây, bộ phim SEARCH do Krystal đảm nhận vai chính sẽ được phát sóng. Nội dung bộ phim kể về đề tài quân nhân với những tình tiết hồi hộp, ly kì của một nhóm người chuyên đi điều tra sự thật những vụ án mất tích, giết người bí ẩn ở khu quân sự nằm ở giữa biên giới của Hàn Quốc và Triều Tiên. Nam diễn viên Jang Dong Yoon sẽ là bạn diễn, đóng cặp cùng với Krystal. Câu chuyện tình yêu của họ cũng là điểm sáng trong bộ phim sắp ra mắt trong tháng 10 này.

Động thái của Luna sau thông tin Krystal rời SM: Ngày F(x) tái hợp sẽ đi về đâu? Ảnh 6
Động thái của Luna sau thông tin Krystal rời SM: Ngày F(x) tái hợp sẽ đi về đâu? Ảnh 7

Trong khi đó, Luna đang tập trung vào sự nghiệp âm nhạc với vai trò ca sỹ solo. Tuy nhiên sau khi F(x) bị đóng băng hoạt động cho đến nay, nữ ca sĩ không tạo được sản phẩm đột phá nào để giúp tên tuổi trở nên nổi bật.

Động thái của Luna sau thông tin Krystal rời SM: Ngày F(x) tái hợp sẽ đi về đâu? Ảnh 8

Vào tháng 3/2020 vừa qua, Luna chia sẻ trên sóng truyền hình khoảng thời gian cô bị rối loạn, hoảng sợ sau sự ra đi đột ngột của người em thân thiết Suli và bạn thân của cô. Mong rằng nữ ca sĩ sẽ thoát khỏi chứng bệnh và có những bước tiến sáng sủa hơn trong sự nghiệp tương lai của mình.

Động thái của Luna sau thông tin Krystal rời SM: Ngày F(x) tái hợp sẽ đi về đâu? Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Ngọc Ánh - CTV

BÌNH LUẬN