Giải Trí

Giải Trí

Đông Nhi - Ông Cao Thắng có động thái khiến dân tình ganh tị sau khi bị nữ CEO Đại Nam 'nhắc tên'

Quá Hải
Chia sẻ

Ca sĩ Đông Nhi bất ngờ cũng bị 'réo gọi' vào ồn ào nghệ sĩ kêu gọi quyên góp cứu trợ ở miền Trung.

Tối 14/10, bà Phương Hằng bất ngờ gọi tên ca sĩ Đông Nhi vào ồn ào kêu gọi quyên góp cứu trợ cho đồng bào bị bão lũ ở miền Trung hồi năm ngoái. 

Ngay sau đó, quản lý truyền thông của giọng ca Bối rối chia sẻ lại bài viết "giải ngân" quá trình kêu gọi quyên góp của nữ ca sĩ hồi năm ngoái. 

Mới đây, Đông Nhi có động thái trên Instagram khiến dân tình ganh tị. Theo đó, nữ ca sĩ cùng Ông Cao Thắng tình tứ khoe khoảnh khắc được ông xã tặng dây chuyền nhân dịp sinh nhật 33 tuổi vừa qua, đính kèm là chú thích: "My sweety birthday (tạm dịch: sinh nhật ngọt ngào của tôi)".

Xem thêm: Bị bà Phương Hằng 'réo gọi' vào ồn ào làm từ thiện, phía ca sĩ Đông Nhi nói gì?

Ông Cao Thắng đang tỉ mỉ đeo dây chuyền cho bà xã.
Đông Nhi khoe khoảnh khắc hạnh phúc của hai vợ chồng.
Quản lý truyền thông của Đông Nhi lập tức có động thái chứng minh sự trong sạch
Bài đăng giải ngân số tiền kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung của Đông Nhi.

"Số tiền còn lại sau chuyến đi từ thiện đầu tiên là 152.757.012 đồng đã được đại diện của Nhi gửi trực tiếp cho chương trình Nhà Chống Lũ. Từ phía chương trình cũng đã gửi Thư chứng nhận và Nhi xin được đính kèm bên dưới để mọi người cùng nắm được.

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả gần xa đã đóng góp sau lời kêu gọi của Nhi và anh Thắng. Vợ chồng Nhi cũng xin cảm ơn các cá nhân, tổ chức đã hỗ trợ cho hành trình lần này thành công tốt đẹp. Cầu mong cho tất cả chúng ta có thật nhiều sức khoẻ và bình an", nữ ca sĩ từng chia sẻ trước đó.

Xem thêm: Trang Khàn 'ra kèo' 1 tỷ với nữ CEO Đại Nam: 'Tôi chơi tiền mặt chứ không chơi tiền nổ'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN