saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Giữa 'bão drama', động thái của chồng Diệp Lâm Anh sau khi mẹ lên tiếng bênh vực con dâu

Team Giải Trí
Chia sẻ

Ông xã Diệp Lâm Anh có hành động đặc biệt sau khi đăng đàn tuyên bố ly thân với vợ.

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Diệp Lâm Anh và ông xã doanh nhân "đường ai nấy đi" sau 3 năm chung sống. 

Giữa 'bão drama', động thái của chồng Diệp Lâm Anh sau khi mẹ lên tiếng bênh vực con dâu Ảnh 1
Mẹ chồng Diệp Lâm Anh xác nhân con dâu vẫn còn ở chung nhà.

Chiều 1/11, mẹ chồng Diệp Lâm Anh xác nhận con dâu vẫn sống trong nhà với bố mẹ và chồng cô. Theo bà, hai con không ly thân hay làm thủ tục ly hôn như bài đăng của Đức Phạm trên trang cá nhân.

Hiện, Đức Phạm đã mở lại trang cá nhân và vẫn giữ nguyên bài đăng tuyên bố ly thân với vợ. Đáng chú ý, anh chỉ để lại những bình luận động viên còn ý kiến ác ý anh đã ẩn đi. Bên cạnh đó, chồng Diệp Lâm Anh cũng tắt tính năng bình luận để tránh bị công kích. 

Giữa 'bão drama', động thái của chồng Diệp Lâm Anh sau khi mẹ lên tiếng bênh vực con dâu Ảnh 2
Đức Phạm khóa bình luận và ẩn đi những ý kiến mỉa mai, công kích.

Tối 31/10, Đức Phạm đã có mặt tại buổi sinh nhật của hai con, tuy nhiên anh và bà xã không xuất hiện chung một khung hình. 

Về phía Diệp Lâm Anh, nữ diễn viên tâm sự: "Tôi chưa nói chuyện với chồng sau bài đăng chiều qua, vì tôi còn bận tổ chức sinh nhật cho hai con. Tôi cũng quá đau đầu, không muốn xem cụ thể bài viết ấy. Tôi cũng giận quá, khi cảm xúc đi lên thì trí tuệ đi xuống, nên khi còn đang giận thì không nên nói chuyện để tránh cãi vã thêm.

Tôi cũng không thể nói thay cho chồng xem động cơ nào khiến anh ấy đăng bài viết như thế, có thể là giận quá hay hiểu nhầm gì đó về những video, hình ảnh được phát tán trên mạng".

Giữa 'bão drama', động thái của chồng Diệp Lâm Anh sau khi mẹ lên tiếng bênh vực con dâu Ảnh 3
Riêng, Đức Phạm vẫn còn giữ bài đăng tuyên bố đã ly thân với vợ.

Trước đó, Đức Phạm khẳng định: "10 tháng qua cả hai đang trong giai đoạn giải quyết những vấn đề về thủ tục ly dị để đi đến quyết định cuối cùng hợp lý nhất cho tất cả nên rất mong mọi người thông cảm và tôn trọng. 

Bản thân tôi rất mong kết thúc những lời đồn không đúng sự thật đang gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến gia đình, người thân và bạn bè của tôi. Trân trọng cảm ơn".

Xem thêm: Ngân 98 hé lộ chuyện kết hôn: 'Quen thôi chứ không cưới, ly dị giấy tờ mệt lắm, mai mốt chia tay là xong'

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN