Giải Trí

Động thái của Ahn Jae Hyun sau tin Goo Hye Sun có bạn trai mới

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Những chia sẻ mới của Ahn Jae Hyun trên mạng xã hội thu hút sự chú ý.

Chiều ngày 05/01, Ahn Jae Hyun đã cập nhật tài khoản Instagram sau một thời gian kèm lời chúc mừng năm mới. Thông qua story, nam diễn viên đăng đoạn video quay màn hình chứa thông điệp ý nghĩa tốt đẹp. Ahn Jae Hyun nói: "Mọi lúc mọi nơi, mong cho các bạn có một năm tràn ngập thoải mái và hạnh phúc. Lời chúc Tết muộn màng".

Động thái của Ahn Jae Hyun sau tin Goo Hye Sun có bạn trai mới Ảnh 1

Vào tháng 1 năm ngoái, Ahn Jae Hyun đã tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình Love with Flaws đài MBC, hợp tác cùng Oh Yeon Seo. Trước đó, anh ấy đã dính phải nhiều scandal tiêu cực liên quan đến vụ ly hôn với Goo Hye Sun.

Chấn động: Goo Hye Sun tiết lộ bạn trai mới, lên kế hoạch tái hôn sau khi ly hôn Ahn Jae Hyun Ảnh 1

Gần đây, "nàng cỏ" cũng đề cập đến đám cưới và chàng trai mình mới quen được ba tháng trong show thực tế Face ID. Trong một cuộc trò chuyện, Goo Hye Sun thú nhận: "Tớ đang viết ra tên những người tớ mời đến đám cưới sau này. Tớ vẫn chưa tổ chức đám cưới (Goo Hye Sun chỉ tổ chức bữa tiệc nhỏ thay vì đám cưới lớn với Ahn Jae Hyun), vì vậy lần tới tớ muốn tổ chức đám cưới. Hẳn là mời nhiều. Hơn 10 người".

Chấn động: Goo Hye Sun tiết lộ bạn trai mới, lên kế hoạch tái hôn sau khi ly hôn Ahn Jae Hyun Ảnh 2

Sau đó, họ đã trao đổi về mối quan hệ gần đây của Goo Hye Sun với bạn trai: "Mối quan hệ mỗi tháng gặp nhau một lần? Đã 3 tháng rồi, nhưng nếu gặp nhau mỗi tháng, thì đã gặp ba lần rồi ạ".

Chấn động: Goo Hye Sun tiết lộ bạn trai mới, lên kế hoạch tái hôn sau khi ly hôn Ahn Jae Hyun Ảnh 3

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất