saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đông Sương x Chân Ái: 'Người đàn ông thông minh luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với tôi'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Đến với Chân Ái, Đông Sương muốn nghiêm túc tìm bạn đồng hành.

Đến với Chân Ái, Đông Sương cho biết đây là chương trình đầy thu hút. Bởi qua chương trình, các bạn trẻ dễ kết nối được với nhau và hiểu nhau hơn. Đến với chương trình, Đông Sương Mình không đặt nặng vấn đề có đến được với nhau hay không mà quan trọng được kết nối và giao lưu nhiều hơn. Nếu như có thể tìm thấy được Chân Ái sẽ cảm thấy rất hạnh phúc. 

- Ba mẹ bạn có hay giục con gái phải mau mau kiếm người yêu?

Tôi may mắn không phải chịu áp lực trong chuyện tình yêu về việc bị hối thúc. Bởi tôi đang còn trẻ nên ba mẹ rất thoải mái cho mình có thời gian để tìm hiểu. Không phải là trải nghiệm với nhiều người mà mình muốn dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn. Khi đã thực sự chắc chắn tôi mới đi đến dự định lập gia đình

- Đối với nghệ sĩ thì người ta thường ít khi chia sẻ về chuyện tình yêu. Khi bạn tham gia Chân Ái, bạn không sợ việc tìm người yêu sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình?

Với tôi, điều đó không quan trọng. Tôi làm gì để bản thân cảm thấy thoải mái nhất, hạnh phúc nhất trong mối quan hệ là được. Vấn đề yêu đương cũng không hề ảnh hưởng tới công việc của tôi. Nếu như thực sự có một người có thể công khai thì tôi luôn sẵn sàng. Tôi nghĩ khán giả và những người yêu thích mình cũng sẽ chấp nhận chuyện tình cảm đó.

- Trong showbiz bạn cũng có khá nhiều mối quan hệ. Vậy tại sao bạn không thử tìm kiếm mối quan hệ trong đó?

Tôi cũng đã từng thử. Tôi nghĩ làm cùng ngành với nhau sẽ hiểu được nhau hơn nhưng khi ai cũng bận rộn vì công việc thì rất khó. Vì vậy, đó là lí do ngày hôm nay tôi tới với Chân Ái.

- Trước khi tham gia Chân Ái, bạn đã trải qua mối tình nào chưa?

Tất nhiên là có. Trước khi đến với Chân Ái, tôi cũng đã trải qua vài ba mối tình. Có những mối tình rất sâu đậm, có những mối tình đã trở thành kinh nghiệm cho mình. 

- Có mối tình nào từng khiến bạn đau khổ không?

May mắn là chưa có mối tình nào khiến tôi phải đau khổ hay bi lụy. Những người đã từng đến trong cuộc đời tôi hiện tại họ đang có cuộc sống tốt và vẫn có thể làm bạn với nhau. 

- Điều mong muốn khi bạn đến với Chân Ái là gì?

Tôi mong có thể kết nối được với những người mới. Những người thực sự khác với mình chẳng hạn để mình có thể mở lòng hơn.

- Bạn nói bạn khó mở lòng, phải chăng bạn là người sống nội tâm?

Tôi là người sống khá nội tâm. Nếu như mọi người gặp tôi lần đầu tiên sẽ thấy tôi hơi kiệm lời và hơi khó gần. Thực ra con người tôi cũng không hẳn là như vậy. Tôi thường suy nghĩ nhiều hơn là nói. Tôi chỉ cảm thấy thực sự an toàn khi ở bên cạnh người mình yêu thương.

- Theo bạn, vấn đề tài chính trong tình yêu hiện nay thì có phải vấn đề chính không? 

Tất nhiên là tài chính cũng rất quan trọng nhưng nó không phải là sự ưu tiên của tôi ở mọi hành động.

- Hành động ưu tiên của bạn là gì ?

Thứ nhất, sự thông minh, thấu hiểu. Người đàn ông thông minh luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với tôi. Tôi thích kiểu người suy nghĩ rộng, suy nghĩ xa và họ có kế hoạch tương lai lâu dài. Thứ 2, là sự hài hước. Tôi không thích những người quá nghiêm túc và kiệm lời.

Xem thêm: Đông Sương x Chân Ái: 'Không có bàn cân nào bắt mình phải lựa chọn gia đình hay sự nghiệp'

- Những người làm trong nghệ thuật thường có tâm hồn bay bổng, bạn có phải là người như vậy không?

Đó là điều chắc chắn. Tôi là người khá bay bổng trong suy nghĩ và trong cách sống cũng như vậy. Nhưng tôi không phải kiểu bay là bay xa, bay luôn. Tôi luôn thoải mái trong suy nghĩ của bản thân để có thể sáng tạo trong công việc hơn.

- Bạn có sợ bạn trai đáp ứng yêu cầu của bạn nhưng lại không hiểu về công việc của bạn?

Đây cũng là vấn đề tôi quan tâm. Những người khác ngành nghề với tôi cũng rất khó đồng cảm cho nhau. Tôi mong sẽ có người cởi mở, suy nghĩ thoải mái hơn và hiểu cho công việc của tôi.

- Vậy bạn sẽ xử trí ra sao nếu bạn trai của mình có tính hay ghen?

Đã là người đàn ông lựa chọn thì bạn ấy sẽ là người hiểu và cảm thông cho mình và cũng không quá khắt khe đối với công việc của mình. Nếu bạn ấy ghen đúng, vấn đề sẽ nằm ở tôi. Nhưng nếu bạn ấy có tính hay ghen đối với tất cả mọi thứ, tôi sẽ phải kiểm soát lại mối quan hệ này. Tôi không thích một người ghen tuông thái quá.

- Nếu như bạn nam mà bạn lựa chọn khiến bạn rất hài lòng, nhưng ba mẹ bạn lại không thích bạn nam đó thì bạn sẽ xử trí thế nào? 

Trường hợp này tôi chưa gặp bao giờ. Nếu xảy ra, tôi nghĩ ba mẹ là người sinh ra mình, họ là người hiểu mình nhất và cũng có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, khi ba mẹ không chấp nhận người yêu mình lựa chọn thì mình sẽ tìm hiểu để xem xem vấn đề nằm ở đâu. Sau đó, ngồi lại nói chuyện và cùng nhau giải quyết. Còn nếu ba mẹ chỉ đơn giản là không thích bạn nam, tôi sẽ chứng minh cho ba mẹ thấy mối quan hệ này là hoàn toàn nghiêm túc.

Xem thêm: Hoàng Kỳ Nam x Chân Ái: 'Khi yêu tôi thường bị cuốn theo tình cảm'

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN