Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Đông Sương x Chân Ái: 'Không có bàn cân nào bắt mình phải lựa chọn gia đình hay sự nghiệp'

Thúy Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Đông Sương muốn tìm người đàn ông biết hiểu và chia sẻ mọi việc cùng nhau.

Đông Sương đến với chương trình Chân Ái muốn tìm được "nửa kia" phù hợp với mình. Cô muốn nghiêm túc tìm bạn đồng hành đi cùng mình trên chặng đường dài. Cùng với SAOstar, kết nối với cô gái 9X để lắng nghe những quan điểm của Đông Sương trong chuyện tình cảm nhé!

- Đông Sương đã thực sự sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân sau khi tìm được bạn đời qua Chân Ái chưa?

Với cuộc sống hôn nhân, hiện tại không phải là mình không nghĩ đến, kể cả trong tương lai, tôi cũng muốn sẽ có một cuộc sống ổn định cùng với một người có thể cùng song hành với mình.

- Bạn đã từng đặt mục tiêu trước năm 30 tuổi sẽ có chồng hay chưa?

Đối với tôi, tuổi tác không phải là vấn đề. Nếu 30 tuổi tất cả mọi người đều phải lấy chồng thì tôi cũng mong là chuyện đó xảy ra.

Xem thêm: Chấn Hưng x Chân Ái: 'Tôi thích yêu người lớn hơn tuổi'

- Tuổi thanh xuân của con gái rất ngắn, họ sẽ thường đặt ra những mục tiêu càng sớm ổn định càng tốt?

Tôi là người rất năng nổ trong công việc nên muốn có những dự định riêng tương lai và đang cố gắng làm những việc mà mình muốn làm. Trong đó, có cả ổn định về vấn đề tình cảm. Tôi cũng không quá quan trọng về những dự định sau 30 tuổi. Tôi cứ cố gắng làm sao để khi đã bước qua rồi, tôi sẽ cảm thấy hài lòng về nó.

- Đông Sương nghĩ như thế nào về việc làm dâu?

Tôi nghĩ sau khi lấy nhau hai vợ chồng cùng về chăm sóc ba mẹ là chuyện cũng khá bình thường, trừ khi mình không có thời gian, công việc quá bận rộn sẽ khó có thể hoàn thành trách nhiệm đó. Trong xã hội hiện đại, người con gái không chỉ đi về để chăm sóc gia đình chồng mà tôi muốn cả chồng cũng cùng với mình chăm sóc cả gia đình 2 bên.

- Thông thường, tới một độ tuổi nào đó, người ta sẽ muốn tạm gác lại những hoạt động nghệ thuật để chăm lo cho gia đình mình nhiều hơn. Đông Sương đã nghĩ tới việc đó chưa?

Hiện tại, tôi cũng mới bắt đầu sự nghiệp được vài năm thôi vì vậy đây là chuyện tôi chưa nghĩ tới. Tôi đang có rất nhiều dự định phải làm. 

- Có lẽ người đàn ông mà bạn chọn cũng sẽ phải là người thấu hiểu được những điều bạn vừa chia sẻ đúng không?

Việc thấu hiểu là một việc rất quan trọng. Tôi không muốn có một mối quan hệ thường xuyên im lặng. Tôi muốn mọi suy nghĩ phải được nói ra thì đối phương sẽ thấu hiểu được điều đó. 

- Khi phải chọn giữa gia đình và sự nghiệp thì bạn sẽ chọn gì?

Tôi nghĩ sẽ không có bàn cân nào bắt mình phải lựa chọn gia đình hay sự nghiệp. Tôi có khả năng có thể cân bằng được hai thứ đó.

Xem thêm: Phú Hảo x Chân Ái: 'Mẫu bạn trai lí tưởng của tôi là người biết lắng nghe và thấu hiểu'

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thúy Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ