Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Đông Nhi viết tâm thư nhắn gửi Winnie những tháng cuối thai kỳ

Minh Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Đông Nhi trải lòng con gái lớn - bé Winnie đã có 4 năm đầu đời hồn nhiên, đầy ắp tiếng cười.

Cách đây chưa lâu, ca sĩ Đông Nhi công bố thông tin mang bầu lần thứ hai khiến nhiều khán giả phấn khích. Hai tháng trước ngày lâm bồn, Đông Nhi đã chia sẻ bộ ảnh kèm bức tâm thư gửi con gái lớn Winnie. 

Theo đó, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ trải lòng: "Winnie của mẹ… Từ ngày biết được mình sắp làm chị lớn, con sốt sắng đến lạ, đêm nào cũng hôn, chúc em ngủ ngon, ngày thì vuốt ve âu yếm, có đồ chơi mới, đồ ăn ngon đều để dành cho em như thể con và em đã gắn kết với nhau từ rất lâu. Bỗng dưng 'trưởng thành' lúc nào mẹ không hay biết".

Đông Nhi viết tâm thư nhắn gửi Winnie những tháng cuối thai kỳ Ảnh 1
Đông Nhi chia sẻ bộ ảnh với con gái lớn Winnie những tháng cuối thai kỳ.

Đông Nhi trải lòng con gái đã có 4 năm đầu đời hồn nhiên, đầy ắp tiếng cười. Và cột mốt sắp tới sẽ vô cùng quan trọng đối với Winnie khi cô bé sẽ lên chức chị hai.

"Winnie của mẹ đã có 4 năm đầu đời hồn nhiên, vui vẻ, đầy ắp tiếng cười, cũng có những kỷ niệm ốm đau, khó chịu, rơi nước mắt nhưng con gái của mẹ vẫn luôn mạnh mẽ và thật hiểu chuyện.

Cột mốc sắp tới chỉ còn vài tháng ngắn ngủi nữa thôi, mẹ mong con gái của mẹ vẫn luôn vẹn nguyên trái tim cháy bỏng, lúc thì dịu dàng ấm áp, đôi khi tinh nghịch đáng yêu. Mẹ sẽ luôn bên cạnh, chăm sóc và yêu thương con một cách vô điều kiện", Đông Nhi trải lòng.

Đông Nhi viết tâm thư nhắn gửi Winnie những tháng cuối thai kỳ Ảnh 2
Đông Nhi viết tâm thư nhắn gửi Winnie những tháng cuối thai kỳ Ảnh 3
Dù còn nhỏ, Winnie đã ra dáng chị hai.

Có thể thấy, dù còn nhỏ, song con gái Đông Nhi đã hiểu chuyện và ra dáng chị hai. Dưới bình luận, nhiều khán giả để lại lời khen cho Winnie, đồng thời mong Đông Nhi vui vẻ và "mẹ tròn con vuông" trong lần chào đón thành viên mới này.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ