saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khoảnh khắc ngọt ngào: Đông Nhi tự tay may đồ cho con gái, chuẩn bị từng chút đón công chúa nhỏ chào đời

Ngọc Trang
Chia sẻ

Hành động tỉ mẩn may đồ cho con gái của Đông Nhi khiến công chúng cảm nhận được tình cảm của người mẹ trẻ dành cho sinh linh nhỏ bé sắp chào đời.

Từ khi thông báo mang thai con gái đầu lòng, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn được công chúng quan tâm với những khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào khi chuẩn bị lên chức bố mẹ. Dù ở những tháng cuối của thai kỳ, bà mẹ trẻ Đông Nhi vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, thần thái không hề giảm sút so với trước đây.

Mới đây nhất, Đông Nhi khiến khán giả thích thú khi khoe hình ảnh tự tay may đồ cho con. Cụ thể, nữ ca sĩ đã đích thân may một chiếc nơ nhỏ để làm điệu cho cô công chúa sắp chào đời của mình.

Khoảnh khắc ngọt ngào: Đông Nhi tự tay may đồ cho con gái, chuẩn bị từng chút đón công chúa nhỏ chào đời Ảnh 1
Khoảnh khắc ngọt ngào: Đông Nhi tự tay may đồ cho con gái, chuẩn bị từng chút đón công chúa nhỏ chào đời

Nữ ca sĩ ngọt ngào chia sẻ:"Chiếc nơ xinh mẹ may cho con. Thứ 7 nên con hơi “quẩy” trong lúc mẹ đang khâu". Có thể thấy, bà xã Ông Cao Thắng đang rất khỏe mạnh giữa thai kỳ, thai nhi phát triển đầy đủ và thường xuyên "chứng minh" sự tồn tại của mình trong bụng mẹ bầu.

Khoảnh khắc ngọt ngào: Đông Nhi tự tay may đồ cho con gái, chuẩn bị từng chút đón công chúa nhỏ chào đời Ảnh 2

Khoảnh khắc Đông Nhi tỉ mẩn xếp vải, chăm chú ngắm nhìn chiếc nơ mà mình tự tay may cho con gái khiến trái tim người xem không khỏi tan chảy. Chắc hẳn rằng người mẹ trẻ đã dành rất nhiều tình cảm, tâm huyết đặt vào từng món đồ, vật dụng nhỏ bé nhất để chuẩn bị cho con.

Khoảnh khắc ngọt ngào: Đông Nhi tự tay may đồ cho con gái, chuẩn bị từng chút đón công chúa nhỏ chào đời Ảnh 3
Khoảnh khắc ngọt ngào: Đông Nhi tự tay may đồ cho con gái, chuẩn bị từng chút đón công chúa nhỏ chào đời Ảnh 4

Được biết, ngày dự sinh của Đông Nhi là 29/10, cả cô cùng ông xã Ông Cao Thắng đang rất nóng lòng đợi sự ra đời tiểu công chúa nhỏ. Trước đó, hai vợ chồng nổi tiếng cũng chia sẻ nhiều cảm xúc về sự hồi hộp, bỡ ngỡ, lo lắng nhưng cũng vô cùng hạnh phúc khi sắp sửa chào đón đứa con đầu lòng.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN