saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sát ngày lâm bồn, Đông Nhi vẫn rạng rỡ đưa Ông Cao Thắng đi cắt tóc

Diên Vỹ
Chia sẻ

Nhan sắc của Đông Nhi vẫn rạng rỡ mặc dù đã tới ngày cô sắp sửa lâm bồn.

Thời gian vừa qua, bà bầu Đông Nhi thu hút nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Kể từ khi mang thai, nữ ca sĩ ngày càng được ông xã nâng niu chăm sóc tận tình hơn. Cả hai vẫn đồng hành thường xuyên cùng nhau mặc dù Đông Nhi đang ở những tuần cuối cùng của thai kì.

Sát ngày lâm bồn, Đông Nhi vẫn rạng rỡ đưa Ông Cao Thắng đi cắt tóc Ảnh 1

Mới đây, khán giả lại tiếp tục ghen tị với những khoảnh khắc tươi rói của bà bầu Đông Nhi. Những khoảnh khắc hết sức đời thường của Đông Nhi khi đồng hành cùng với ông xã Ông Cao Thắng khiến ai nấy phải trầm trồ vì việc "đi đâu cũng có nhau" của cặp đôi.

Sát ngày lâm bồn, Đông Nhi vẫn rạng rỡ đưa Ông Cao Thắng đi cắt tóc Ảnh 2

Trong những bức ảnh, có thể thấy rằng mặc dù bụng bầu khá to và sắp sửa tới ngày lâm bồn thế nhưng Đông Ngi vẫn tươi rói. Cô cùng ông xã đi cắt tóc và khán giả đã phải gật gù nói rằng, chắc chắn Ông Cao Thắng muốn cắt tóc để thật đẹp trai đón tiểu công chúa chào đời.

Sát ngày lâm bồn, Đông Nhi vẫn rạng rỡ đưa Ông Cao Thắng đi cắt tóc Ảnh 3
Sát ngày lâm bồn, Đông Nhi vẫn rạng rỡ đưa Ông Cao Thắng đi cắt tóc Ảnh 4

Qua những bức ảnh, có thể thấy nhan sắc của Đông Nhi có phần thay đổi hơn so với trước kia. Thế nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ được nét riêng vốn có của mình. Hiện tai, Đông Nhi đang mang thai ở tuần thứ 37, và ai nấy đều nóng lòng mong ngóng ngày nhóc tì chào đời.

Sát ngày lâm bồn, Đông Nhi vẫn rạng rỡ đưa Ông Cao Thắng đi cắt tóc Ảnh 5

Đông Nhi và Ông Cao Thắng bên nhau hơn 1 thập kỉ trước khi quyết định rẽ sang 1 trang mới - về chung 1 nhà. Nhiều người thầm ghen tị với cặp đôi về chuyện tình bền bỉ vượt thời gian. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào như nấu ăn cho nhau, Ông Cao Thắng xoa bụng bầu của vợ hay dẫn nhau đi siêu thị...

Sát ngày lâm bồn, Đông Nhi vẫn rạng rỡ đưa Ông Cao Thắng đi cắt tóc Ảnh 6
Sát ngày lâm bồn, Đông Nhi vẫn rạng rỡ đưa Ông Cao Thắng đi cắt tóc Ảnh 7

Trong thời gian Đông Nhi mang thai, Ông Cao Thắng luôn ở bên cạnh. Không những thế anh cũng quyết định dẫn bà xã đi du lịch để có tâm trạng vui vẻ thoải mái nhất cho ngày lâm bồn sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN