saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hiếm hoi xuất hiện tại sự kiện, tình tứ chiếm trọn spotlight

Di Lâm
Chia sẻ

Đông Nhi - Ông Cao Thắng rất háo hức khi đồng hành cùng sự kiện đặc biệt này.

Chiều 17/1, buổi khai mạc Tuần lễ điện ảnh Nhật Bản 2021 tại TP.HCM chính thức diễn ra. Đây cũng là lần thứ ba lễ hội diễn ra tại TP.HCM, trước đó năm 2013 và 2014, sự kiện lần đầu được giới thiệu và quảng bá ghi đậm dấu về điện ảnh Nhật Bản với khán giả Việt Nam. Buổi khai mạc thu hút sự chú ý khi có sự góp mặt của 2 khách mời là cặp đôi ca sĩ Đông Nhi - Ông Cao Thắng. 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hiếm hoi xuất hiện tại sự kiện, tình tứ chiếm trọn spotlight Ảnh 1
Đông Nhi - Ông Cao Thắng hiếm hoi xuất hiện tại sự kiện, tình tứ chiếm trọn spotlight Ảnh 2

Theo ban tổ chức, Đông Nhi là nữ ca sĩ quen thuộc với Nhật Bản khi cô từng đến đây biểu diễn trong một chương trình lớn và đưa vào MV của mình những hình ảnh của xứ sở Hoa anh đào. Thông qua sự góp mặt của vợ chồng Đông Nhi, họ kỳ vọng khán giả Việt Nam có thể cảm nhận rõ đất nước, con người và văn hóa Nhật bản một cách gần gũi có dịp đến thăm đất nước này trong dịp gần nhất.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hiếm hoi xuất hiện tại sự kiện, tình tứ chiếm trọn spotlight Ảnh 3

Chúng tôi thấy rất vinh dự khi cùng có mặt tại sự kiện ngày hôm nay. Cả hai vợ chồng dành nhiều tình cảm với nước Nhật và từng có nhiều dịp đến với đất nước xinh đẹp này. Một năm qua do ảnh hưởng dịch bệnh, chúng tôi cũng như nhiều người không thể đến đây được những thông qua những tác phẩm nghệ thuật khiến chúng tôi cảm thấy đỡ xa cách”, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng chia sẻ.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hiếm hoi xuất hiện tại sự kiện, tình tứ chiếm trọn spotlight Ảnh 4
Đông Nhi - Ông Cao Thắng chiếm trọn spotlight tại sự kiện.

 

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

BÌNH LUẬN