saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đông Nhi - Ông Cao Thắng 'đắp cát' hài hước, Jun Phạm bình luận gây liên tưởng mạnh mẽ

Tử San
Chia sẻ

Quả thật chiếc bụng to tròn của Đông Nhi rất đáng yêu khiến ai cũng phải thích thú.

Từ khi Đông Nhi mang thai, vợ chồng cô thường xuyên cập nhật những hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ. Mới đây, giọng hát Giả vờ say đăng tải hình ảnh bị chôn dưới cát, chỉ lộ ra phần đầu và chiếc bụng tròn xoe đáng yêu. Nữ ca sĩ ngọt ngào chia sẻ: "Mẹ tính chụp bộ ảnh lăn trên đồi cát mà Ba hông cho. Ba bắt đắp như này mới chịu".

Hình ảnh hài hước này nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, các sao Việt cũng thích thú với sự hài hước của cặp đôi bố mẹ trẻ. Jun Phạm bình luận: "Mát trời ông Địa thiệt chớ" khiến Đông Nhi vỡ lẽ ra 2 hình ảnh cũng khá tương đồng. Quả thật chiếc bụng to tròn của cô rất đáng yêu khiến ai cũng phải thích thú.

Các đồng nghiệp rất thích thú với sự hài hước của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Đông Nhi đang ở những tháng cuối ở thai kỳ, sức khỏe và tinh thần của cô đều rất tốt. Thậm chí hồi mang thai tháng thứ 5 cô còn biểu diễn cực "sung" trong một đêm nhạc dành cho sinh viên. Đông Nhi vẫn chăm chỉ làm việc và sau lưng cô luôn là sự hậu thuẫn đầy yêu thương của ông xã. Ông Cao Thắng xứng đáng là người chồng "điểm mười" khi hết mực chiều chuộng và chăm lo cho vợ từ công việc đến cuộc sống.

Chia sẻ

Bài viết

Tử San

BÌNH LUẬN