Giải Trí

Đông Nhi công bố giới tính của em bé

Diên Vỹ
Chia sẻ

Đông Nhi đã tiết lộ giới tính của em bé khiến nhiều người thích thú.

Đông Nhi chính thức mang thai con đầu lòng với ông xã Ông Cao Thắng sau gần nửa năm kết hôn. Hiện tại nữ ca sĩ đang ở những tháng giữa thai kì và thân hình có khá nhiều thay đổi khi mang thai.

Sau khi chia sẻ tin vui tới khán giả cũng như người hâm mộ, vợ chồng Đông Nhi nhận được rất nhiều lời chúc mừng. Không chỉ các fan mà rất nhiều sao Việt cũng tỏ ra hân hoan, xôn xao khi biết tin. 

Đông Nhi công bố giới tính của em bé Ảnh 1

Và hơn ai hết, khán giả đều rất mong chờ xem em bé mà Đông Nhi đang mang thai là trai hay gái. Trước đó có nhiều đồn đoán rằng nhóc tì nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng là một bé trai. Và không để người hâm mộ chờ đợi lâu, mới đây Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã quyết định tiết lộ giới tính của em bé.

Được biết, đoạn clip này được quay lại lúc vợ chồng Nhi - Thắng đi du lịch cùng với đại gia đình. Khi được hỏi mọi người rằng, liệu sẽ thích con đầu lòng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ là bé trai hay bé gái, mẹ Đông Nhi đã trả lời rằng "Ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng". Và mẹ của giọng ca Giả vờ say đang thực sự mong chờ cháu ngoại sẽ là một cô cháu gái xinh xắn đáng yêu.

Đông Nhi công bố giới tính của em bé Ảnh 2

Một ý kiến khác chính là dự đoán rằng, bụng của Đông Nhi hơi tròn thì chắc là con gái, thế nhưng bố của Đông Nhi lại dự đoán rằng đây đích thị là con trai vì sẽ có "bạn nhậu".

Và để nhiều người càng tò mò hơn, Đông Nhi và Ông Cao Thắng lựa chọn chơi trò đập trứng. Trong số 10 quả trứng có đính màu hồng và xanh chỉ có 1 quả trứng sống, Ông Cao Thắng sẽ lần lượt đập trứng. Nếu đập đúng quả trứng sống và tương ứng với màu xanh thì giới tính em bé sẽ là con gái, còn nếu màu hồng thì sẽ là con trai.

Đông Nhi công bố giới tính của em bé Ảnh 3

Và toàn bộ thành viên trong gia đình đã vỡ òa khi thấy quả trứng màu hồng đã vỡ khi Ông Cao Thắng đập vào trán. Và giới tính của em bé nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính là một bé gái.

Nhiều lời chúc mừng đã được gửi tới gia đình nhỏ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Khán giả đều hi vọng con gái của vợ chồng Nhi - Thắng chắc chắn là một tiểu công chúa đáng yêu hết nấc.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất