saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thần thái Winnie 'đỉnh' thế nào mà khiến Đông Nhi phải thốt lên: 'Mẹ Ngọc chìm tàu ngoi lên không kịp'?

Hoài Thanh - CTV
Chia sẻ

Đông Nhi khoe dáng thướt tha trong bộ ảnh mới, liệu nhan sắc có đủ giành lại spotlight của Winnie?

Mới đây, Đông Nhi khiến dân mạng “xỉu up xỉu down” khi khoe dáng “gái một con trông mòn con mắt”. Hậu sinh con, Đông Nhi khiến khán giả phải ngỡ ngàng vì nhan sắc ngày càng mặn mà và đằm thắm. Trong bộ trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Đông Nhi khoe được thần thái cuốn hút, sang chảnh và thanh lịch làm nhiều người mê mẩn. Bộ ảnh mới khiến Đông Nhi ghi trọn điểm 10 trong mắt khán giả, khiến nhiều người suýt xoa vì nữ ca sĩ lấy lại dáng quá nhanh. Chỉ sau 6 tháng sinh nở, giọng ca Ta là của nhau đã lấy lại được vóc dáng thon gọn, vòng eo con kiến, cùng đôi chân dài miên man khiến ai cũng phải mê đắm.  

Xuất hiện 'sương sương' trong bộ ảnh của Đông Nhi, Winnie khiến mẹ phải chịu thua 'toàn tập' về spotlight Ảnh 1

Ngoài Đông Nhi, Winnie cũng được nhà thiết kế Lê Thanh Hòa “chọn mặt gửi vàng” để làm mẫu trong bộ sưu tập mới. Tuy nhiên, trái ngược với mẹ Đông Nhi nhiệt tình khoe dáng, tỏa thần thái thì Winnie chỉ ngồi im và tạo gương mặt vô cùng “hờn dỗi”. Điều này, khiến khán giả không thể nhịn cười và lại dành nhiều sự quan tâm cho bé Winnie. Đặc biệt, đôi má bánh bao của Winnie cũng là điểm nhấn ấn tượng khiến nhiều khán giả ưa thích. Dù chỉ xuất hiện trong một bức ảnh duy nhất nhưng Winnie vẫn đủ sức chiếm trọn spotlight từ mẹ Đông Nhi.  

Xuất hiện 'sương sương' trong bộ ảnh của Đông Nhi, Winnie khiến mẹ phải chịu thua 'toàn tập' về spotlight Ảnh 2

Ngoài ra, chính Đông Nhi cũng phải thừa nhận: “Fanpage này là của Winnie nên con giật spotlight hết cũng hợp lý xuất hiện có một tấm hình mà mẹ Ngọc "chìm tàu" ngoi lên không kịp”. Điều này chứng minh, Đông Nhi cũng lường trước được việc Winnie sẽ chiếm trọn spotlight của mình dù chỉ xuất hiện trong một khung hình.  

Xuất hiện 'sương sương' trong bộ ảnh của Đông Nhi, Winnie khiến mẹ phải chịu thua 'toàn tập' về spotlight Ảnh 3

Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng chào đời từ tháng 10 năm ngoái. Sau khi sinh con, Winnie nhanh chóng lọt vào top những nhóc tỳ được quan tâm nhất trong showbiz Việt. Cô bé còn hot đến nỗi sở hữu trang instagram cá nhân lên đến 109K người theo dõi. Chỉ một con số này thôi cũng đủ chứng minh, Winnie nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thương từ dân mạng lớn thế nào.  

Xuất hiện 'sương sương' trong bộ ảnh của Đông Nhi, Winnie khiến mẹ phải chịu thua 'toàn tập' về spotlight Ảnh 4
Xuất hiện 'sương sương' trong bộ ảnh của Đông Nhi, Winnie khiến mẹ phải chịu thua 'toàn tập' về spotlight Ảnh 5
Xuất hiện 'sương sương' trong bộ ảnh của Đông Nhi, Winnie khiến mẹ phải chịu thua 'toàn tập' về spotlight Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh - CTV

BÌNH LUẬN