saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đông Nhi khó ngủ vì bé Winnie, lo lắng nếu sinh thêm con trai: Thấm thía nể 'mẹ 3 con' Hà Hồ

Minh Đạo
Chia sẻ

Đông Nhi lo lắng rằng nếu sinh thêm con trai, cả cô và Ông Cao Thắng đều ra rìa vì chắc chắn bé Winnie sẽ rất thương em.

Mới đây, nữ ca sĩ Đông Nhi đăng tải hình ảnh ông xã Ông Cao Thắng ôm con gái cưng Winnie ngủ khiến dân mạng thích thú. Dù chịu cảnh "ra rìa" nhưng chủ nhân bản hit Xin anh đừng vẫn hạnh phúc ngập tràn vì được nhìn ngắm 2 người mình yêu thương nhất say giấc nồng. Đông Nhi duyên dáng chia sẻ: "Không thể tin được có ngày này, thấy chồng mình ôm người con gái khác ngủ mà lòng lại hạnh phúc".

Đông Nhi khó ngủ vì bé Winnie, lo lắng nếu sinh thêm con trai: Thấm thía nể 'mẹ 3 con' Hà Hồ Ảnh 1
Đông Nhi không thể tin nổi có ngày mình lại được tận hưởng niềm hạnh phúc lớn lao khi làm vợ, làm mẹ.
 

Bên dưới phần bình luận, một người bạn khuyên Đông Nhi nên thoát cảnh "ra rìa buồn tủi" bằng cách... sinh thêm một bé trai. Ngay lập tức, bà xã Ông Cao Thắng có lời hồi đáp: "Đến lúc có một bé trai, em nghĩ 2 vợ chồng em ra rìa vì chị nó dành ôm rồi quá. Đâu phải muốn là được đâu anh".

Đông Nhi khó ngủ vì bé Winnie, lo lắng nếu sinh thêm con trai: Thấm thía nể 'mẹ 3 con' Hà Hồ Ảnh 2
Đông Nhi nể phục Hồ Ngọc Hà khéo chăm 2 bé sinh đôi.

Bên cạnh đó, Đông Nhi còn tiết lộ bản thân gặp khó ngủ vì lo cho bé Winnie mỗi tối. Người hâm mộ càng thấm thía hơn nỗi vất vả của những nghệ sĩ có con nhỏ khi Đông Nhi nhắc đến đàn chị Hồ Ngọc Hà trong bình luận trả lời người bạn: "Em có một bé mà đã thấy đêm khó ngủ, nể chị Hà thật sự ạ". Quả thật, Hồ Ngọc Hà sinh đôi, nỗi lo lắng và trách nhiệm chăm sóc con gần như gấp hai lần Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Đông Nhi khó ngủ vì bé Winnie, lo lắng nếu sinh thêm con trai: Thấm thía nể 'mẹ 3 con' Hà Hồ Ảnh 3
Đông Nhi khó ngủ vì bé Winnie, lo lắng nếu sinh thêm con trai: Thấm thía nể 'mẹ 3 con' Hà Hồ Ảnh 4
Đông Nhi khó ngủ vì bé Winnie, lo lắng nếu sinh thêm con trai: Thấm thía nể 'mẹ 3 con' Hà Hồ Ảnh 5

Lần đầu sinh con còn nhiều bỡ ngỡ, giọng ca Vì ai vì anh từng chia sẻ mong muốn chăm sóc thiên thần nhỏ tốt nhất có thể lại trở thành "thử thách" tưởng chừng khó vượt qua dành cho cô và ông xã: "Mọi thứ dù đã được chuẩn bị trước, nhưng khi thật sự trải qua rồi mới thấy, chuẩn bị bao nhiêu cũng không là đủ với thực tế. Cái gì cũng bỡ ngỡ, cũng bất ngờ như mình chưa từng đọc hay tìm hiểu. Con khóc, con quấy, rồi lại tự hỏi mình làm thế này đã đúng chưa? Một nghìn câu hỏi lúc nào cũng chực nảy ra, rồi lo lắng".

Đông Nhi khó ngủ vì bé Winnie, lo lắng nếu sinh thêm con trai: Thấm thía nể 'mẹ 3 con' Hà Hồ Ảnh 6
Đông Nhi khó ngủ vì bé Winnie, lo lắng nếu sinh thêm con trai: Thấm thía nể 'mẹ 3 con' Hà Hồ Ảnh 7
Đông Nhi khó ngủ vì bé Winnie, lo lắng nếu sinh thêm con trai: Thấm thía nể 'mẹ 3 con' Hà Hồ Ảnh 8

Tuy vậy, đàn chị Hà Hồ đã có Subeo trước khi sinh Lisa - Leon. Biết đâu, đến khi có thêm một em bé trai, Đông Nhi sẽ vững vàng hơn trong cách nuôi dạy, chăm sóc con nhỏ?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN