Giải Trí

Bận rộn làm 'mẹ bỉm', Đông Nhi vẫn kêu gọi quyên góp hơn 500 triệu gửi đến đồng bào miền Trung

Bảo Bảo
Chia sẻ

Do điều kiện sức khỏe không cho phép cũng như con gái còn quá nhỏ nên Đông Nhi đã nhờ đại diện đến tận nơi trao cho người dân.

Chung tay cùng cả nước hướng về đồng bào miền Trung, mới đây, Đông Nhi thông báo số tiền do cô kêu gọi quyên góp được hơn 500 triệu. Do điều kiện sức khỏe không cho phép cũng như con gái còn quá nhỏ nên nữ ca sĩ đã nhờ đại diện đến tận nơi trao cho người dân. Chuyến đi sẽ diễn ra 2 ngày (23 và 24/11) tại các bản làng nơi bà con dân tộc sinh sống ở khu vực Quảng Bình.

Bận rộn làm 'mẹ bỉm', Đông Nhi vẫn kêu gọi quyên góp hơn 500 triệu gửi đến đồng bào miền Trung Ảnh 1

Đông Nhi công khai danh sách cũng như chia sẻ chi tiết kế hoạch trao quà cứu trợ trên trang fanpage để mọi người tiện theo dõi. Cô cho biết mình sẽ đóng tài khoản và ngưng nhận tiền từ các mạnh thường quân. Nữ ca sĩ gửi lời cám ơn đến tấm lòng của mọi người dành cho đồng bào miền Trung. Bảng tổng kết chi tiết về việc trao tặng số tiền 500 triệu sẽ được cô đăng tải sau khi chuyến thiện nguyện kết thúc.

Bận rộn làm 'mẹ bỉm', Đông Nhi vẫn kêu gọi quyên góp hơn 500 triệu gửi đến đồng bào miền Trung Ảnh 2

Hiện tại, Đông Nhi đang thực hiện nghĩa vụ của một "mẹ bỉm sữa" sau khi con gái Ông Yên Nhi chào đời. Những hình ảnh và thông tin của gia đình nhỏ này vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt của truyền thông cũng như khán giả. Mới đây, khoảnh khắc Ông Cao Thắng cùng con gái say ngủ được Đông Nhi chia sẻ nhận được lượt tương tác cao "chóng mặt" vì quá đáng yêu. Đúng như giọng hát Giả vờ say từng chia sẻ, Winnie sở hữu những đường nét thanh tú và giống bố như tạc.

Bận rộn làm 'mẹ bỉm', Đông Nhi vẫn kêu gọi quyên góp hơn 500 triệu gửi đến đồng bào miền Trung Ảnh 3
Hình ảnh bố con Ông Cao Thắng - Ông Yên Nhi "gây sốt" vì quá đáng yêu.
Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

Tin mới nhất