saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đông Nhi - Isaac biến sân khấu The Champion trở thành 'chảo lửa' với màn song ca cực cháy

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Đông Nhi - Isaac đã có màn kết hợp cùng nhau tại sân khấu mở màn của The Champion 2021.

Sự xuất hiện của Đông Nhi và Isaac ở tập 1 The Champion - Nhà vô địch 2021 càng làm cho sân khấu của chương trình thêm bùng nổ.

Không phải xuất hiện với vai trò là "võ sĩ", Đông Nhi và Isaac mang đến tiết mục The Champion do Cheng và Lồng Đèn Team chấp bút. The Champion cũng chính là ca khúc chủ đề của chương trình.

Xem thêm: Cuộc đấu không khoan nhượng của dàn nam thần Vbiz, cặp đôi nào sẽ khai màn cho The Champion 2021?

Kết hợp cùng nhau, Đông Nhi và Isaac đã biến sân khấu trở thành một "chảo lửa" khi thể hiện đúng tinh thần của bài hát, đó là bất kỳ ai một khi đã bước lên sàn đấu đều mang trong mình tinh thần của một chiến binh và quyết giành chiến thắng. Đặc biệt phần điệp khúc I'm The Champion - Tôi là nhà vô địch, càng khiến cho tiết mục thêm phần ý nghĩa.

Đông Nhi - Isaac biến sân khấu The Champion trở thành 'chảo lửa' với màn song ca cực cháy Ảnh 1
Đông Nhi - Isaac biến sân khấu The Champion trở thành 'chảo lửa' với màn song ca cực cháy Ảnh 2
Đông Nhi - Isaac biến sân khấu The Champion trở thành 'chảo lửa' với màn song ca cực cháy Ảnh 3
Isaac và Đông Nhi xuất hiện cùng nhau, trình diễn ca khúc chủ đề The Champion.

Chia sẻ về phần trình diễn của mình, Isaac cho biết: "Đây là sân khấu đặc biệt nhất từ trước đến bây giờ. Chưa bao giờ được đứng trên sân khấu mà máu như thế này, sàn đấu có một ma lực rất khủng khiếp và nó mang đến cho tôi nhiệt huyết rất lớn".

Còn về Đông Nhi, khi được hỏi về cảm nhận của cô nếu như nhìn thấy những đồng nghiệp của mình xuất hiện trên sân khấu với vai trò là một võ sĩ, bà mẹ một con cho biết: "Theo dõi mọi người tập luyện tôi thấy bộ môn này rất khó. Chính vì thế khi đã quyết tâm tham gia thì các nghệ sĩ đều phải hết mình và biến mình như một chiến binh thực thụ".

Đông Nhi - Isaac biến sân khấu The Champion trở thành 'chảo lửa' với màn song ca cực cháy Ảnh 4
Đông Nhi - Isaac.

The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng từ ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN