Giải Trí

Đông Nhi 'hờn dỗi nhẹ' Noo Phước Thịnh vì gọi nhầm tên con gái của mình

Phương Anh
Chia sẻ

Khán giả đã phải bật cười với màn trách yêu của Đông Nhi dành cho Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi là một trong những cặp bạn thân của showbiz Việt. Từng khiến nhiều người nghĩ rằng đã không còn chơi với nhau nữa, thế nhưng thời gian vừa qua cả hai đã đập tan hết toàn bộ nghi ngờ và tin đồn bằng những hình ảnh hết sức thân thiết.

Đông Nhi 'hờn dỗi nhẹ' Noo Phước Thịnh vì gọi nhầm tên con gái của mình Ảnh 1

Cả hai thường xuyên chia sẻ những bộ ảnh vui vẻ bên nhau. Trong đám cưới Đông Nhi cách đây 1 năm, Noo Phước Thịnh đã bật khóc khiến ai nấy đều cảm thấy vui mừng vì tình bạn khăng khít của cả hai.

Mới đây trên trang cá nhân của Noo Phước Thịnh, nam ca sĩ đã chia sẻ poster được phía công ty gửi tặng mình. Một chiếc poster lớn được gắn trên 1 tòa nhà cao với hình ảnh nam ca sĩ cực nổi bật. Thế nhưng giọng ca Chạm khẽ tim anh 1 chút thôi đã cảm thán "Hình như công ty gửi lộn hình phải không ta? Dòm như truy nã tội phạm vậy, làm đang ngồi cafe ai cũng lườm".

Đông Nhi 'hờn dỗi nhẹ' Noo Phước Thịnh vì gọi nhầm tên con gái của mình Ảnh 2

Ai nấy đều vui vẻ comment dưới bài đăng của Noo Phước Thịnh. Nổi bật nhất là bình luận của Đông Nhi "Bữa sau nói công ty làm bộ gửi nhầm hình 2 đứa mình chung được không?" thì Noo Phước Thịnh đã hài hước trả lời "Biết đâu tuần sau nguyên gia đình sói nhỏ Winne lên. Lúc đó chụp gửi cho gái".

 

Đông Nhi 'hờn dỗi nhẹ' Noo Phước Thịnh vì gọi nhầm tên con gái của mình Ảnh 3

Và ngay sau đó, Noo Phước Thịnh đã bị Đông Nhi "trách nhẹ" vì gọi sai tên con gái đầu lòng là "Winnie" thành "Winne" dù vừa thông báo cách đây không lâu. Ngay lập tức, Noo Phước Thịnh đã nhanh chóng xin lỗi và nhắn nhủ rất yêu thương "Chú nhầm, chú xin lỗi Winnie!".

Đông Nhi 'hờn dỗi nhẹ' Noo Phước Thịnh vì gọi nhầm tên con gái của mình Ảnh 4

Vừa qua, Đông Nhi đã hạ sinh tiểu công chúa đầu lòng cho ông xã Ông Cao Thắng. Nhiều lời chúc từ bạn bè, người thân và khán giả đã dành cho cặp đôi.

Mới đây trong dịp tròn 1 năm ngày cưới của cặp đôi, Đông Nhi đã đăng tải bức ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc. Cô cũng không quên tiết lộ tên con gái của mình. Tên khai sinh của nhóc tì nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng là Ông Yên Nhi và tên ở nhà là Winnie. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất