Giải Trí

Giải Trí

Đông Nhi được con gái tháp tùng đi làm, thế lực nhí còn 'đắt show' hơn cả mẹ

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Winnie được mệnh danh là 'cây hài' nhí quả không sai.

Sinh ra trong gia đình có bố mẹ đều là những ngôi sao hạng A đình đám showbiz, bé Winnie trở thành "thế lực nhí" cực hot trong showbiz. Không giấu kín con gái, mẹ bỉm Đông Nhi rất thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc cực cute của nhóc tỳ.

Đông Nhi chia sẻ khoảnh khắc được ái nữ "hộ tống" đi làm.

Trên trang cá nhân, Đông Nhi chia sẻ khoảnh khắc được ái nữ "hộ tống" đi làm. Trong ảnh, bé Winnie được mẹ diện cho set hồng cưng xỉu. Biểu cảm hài hước của con gái Đông Nhi khiến dân tình thích thú. Winnie được mệnh danh là "cây hài" nhí quả không sai.

Có cô con gái "cute hột me" cỡ này nên vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng thường xuyên bế con đi khắp muôn nơi. Thậm chí, dân tình còn đùa rằng Winnie đắt show hơn cả mẹ.

 Biểu cảm hài hước của con gái Đông Nhi khiến dân tình thích thú.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng là cặp vợ chồng đình đám của làng giải trí Việt. Họ hẹn hò từ năm 2009, trải qua nhiều thăng trầm bên nhau. Đến tháng 11/2019, cả hai về chung 1 nhà với một đám cưới linh đình.

Tháng 10/2020, Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng đặt tên là Ông Yên Nhi, tên thân mật là Winnie. Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng thoải mái khoe những khoảnh khắc của con gái lên mạng xã hội và cô bé cũng nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

Có cô con gái "cute hột me" cỡ này nên vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng thường xuyên bế con đi khắp muôn nơi.

Đông Nhi từng tâm sự: "Sau khi có con mình sẽ chuyển sang niềm vui khác. Hai vợ chồng Đông Nhi luôn cố gắng dành nhiều thời gian nhất cho Winnie. Khi có Winnie thì Ông Cao Thắng tất nhiên sẽ san sẻ tình cảm cho con nhiều hơn, đôi khi sẽ hơi tủi thân nên Nhi thường bên cạnh con gái để có thể hưởng ké sự quan tâm của chồng".

Sau hơn 2 năm về chung một nhà, Đông Nhi và Ông Cao Thắng ngày càng hạnh phúc. Cuộc hôn nhân của cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Xem thêm: Ái nữ Winnie chụp ảnh 'tự sướng' cùng mẹ Đông Nhi: Dùng hiệu ứng gấu thỏ đáng yêu hết nấc
 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN