Giải Trí

Đông Nhi khen Ông Cao Thắng: 'Từ ngày có Winne, tự dưng trở thành 'vợ đảm'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Những lời ngọt ngào mà Đông Nhi dành cho Ông Cao Thắng khiến ai nấy đều thầm ghen tị.

Kể từ sau khi bà xã Đông Nhi hạ sinh tiểu công chúa Winnie, Ông Cao Thắng ngày càng chứng tỏ mình là một ông chồng tâm lý cũng như là một người ba hết mực đảm đang. Ông Cao Thắng tự tay chăm sóc tiểu công chúa cũng như đỡ đần bà xã rất nhiều trong công việc gia đình. 

Đông Nhi khen Ông Cao Thắng: 'Từ ngày có Winne, tự dưng trở thành 'vợ đảm' Ảnh 1

Trước đó, 1 người bạn thân của cặp đôi đã tiết lộ tin nhắn Đông Nhi say sưa "khoe chồng" khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa "Yêu Thắng lắm chị ạ. Đêm em cho Winnie bú thương lắm, lồm cồm bò dậy không làm gì cũng ngồi kế bên hôn hít, lượn lờ rồi chờ Winnie bú xong vỗ ợ cho em ngủ. Anh Thắng bảo điều đầu tiên dạy Winnie là phải yêu mẹ thật nhiều, nghe ấm lòng gì đâu".

Đông Nhi khen Ông Cao Thắng: 'Từ ngày có Winne, tự dưng trở thành 'vợ đảm' Ảnh 2

Có thể thấy Ông Cao Thắng ngày càng thuần thục việc chăm con, trở thành "bố bỉm sữa" chính hiệu. Mới đây, Đông Nhi còn ngọt ngào dành lời khen cho ông xã của mình rằng "Từ ngày có Winne tự dưng trở thành “Vợ đảm” luôn rồi".

Đông Nhi khen Ông Cao Thắng: 'Từ ngày có Winne, tự dưng trở thành 'vợ đảm' Ảnh 3

Nữ ca sĩ còn tâm sự, vợ chồng nhà cô ngày nào cũng sẽ có "nội chiến" với bỉm, sữa và tã. Thế nhưng Đông Nhi không ngần ngại thừa nhận "Thương nhau, cưới nhau đến giờ còn có với nhau 1 tiểu công chúa Winnie đáng yêu nữa. Bạn đời Ông Cao Thắng thiệt xuất sắc và đáng giá lắm".

Đông Nhi khen Ông Cao Thắng: 'Từ ngày có Winne, tự dưng trở thành 'vợ đảm' Ảnh 4
Đông Nhi khen Ông Cao Thắng: 'Từ ngày có Winne, tự dưng trở thành 'vợ đảm' Ảnh 5

Trước đó, Ông Cao Thắng đã chia sẻ một khoảnh khắc vô cùng dễ thương cùng con gái khiến fan hâm mộ phải gục ngã vì sự dễ thương vô cùng tận. Nam ca sĩ đăng tải bức ảnh anh đang áp đôi chân bé nhỏ của Winnie lên mặt cùng dòng tâm sự ngọt ngào: "34 nồi bánh chưng rồi mới tìm ra bí quyết dưỡng da hiệu quả nhất trên đời , đó là nhờ chiếc "máy" mat-xa co quắp thơm lừng mùi sữa này".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất