Giải Trí

Con gái Winnie mới đầy tháng, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã dự định để lại 'tài sản to bự' gây bất ngờ

Phước Xuyên
Chia sẻ

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hạnh phúc chia sẻ món quà có từ lúc mới yêu và hứa sẽ trao cho Winnie "tài sản to bự" khi con gái lớn.

Từ sau thời điểm gia đình đón thêm thành viên mới, cô con gái bé bỏng đáng yêu Winnie, Đông Nhi - Ông Cao Thắng dành trọn thời gian ở bên nhau và chăm sóc cho con. Mái ấm hạnh phúc của cặp đôi đã truyền cảm hứng và động lực yêu cho rất nhiều người. Bất kỳ hình ảnh, khoảnh khắc nào đến từ gia đình nhỏ này cũng nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Con gái Winnie mới đầy tháng, Đông Nhi - Công Cao Thắng đã dự định để lại 'tài sản to bự' gây bất ngờ Ảnh 1
Con gái Winnie mới đầy tháng, Đông Nhi - Công Cao Thắng đã dự định để lại 'tài sản to bự' gây bất ngờ Ảnh 2

Mới đây, cặp đôi nghệ sĩ tiếp tục có những chia sẻ thú vị xoay quanh cuộc sống hằng ngày nhưng điều gây bất ngờ cho người hâm mộ, đó là món "vật phẩm" minh chứng cho tình yêu của cả hai suốt một chặng đường vừa qua. Đông Nhi vui vẻ cho biết: "Đang loay hoay cho Winnie uống sữa mẹ, xoay qua xoay lại thì ba Thắng đi đâu mất. Hóa ra là đi hái mít. Mít nhà trồng từ khi ba mẹ còn yêu nhau. Đợi sau này con gái lớn lên, ba mẹ sẽ trao cho con tài sản to bự này của ba mẹ nhé".

Con gái Winnie mới đầy tháng, Đông Nhi - Công Cao Thắng đã dự định để lại 'tài sản to bự' gây bất ngờ Ảnh 3

Tuy chỉ là một khoảnh khắc đời thường của cuộc sống nhưng không ai ngờ đằng sau đó là cả một câu chuyện dài. Thành quả có được cô con gái Winnie ngay hôm nay của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, họ phải trải qua một giai đoạn yêu thương, chia sẻ và đắp xây cùng nhau, cũng giống như để có được "quả ngọt" cả 2 đã phải vun trồng từ những ngày mới yêu.

Con gái Winnie mới đầy tháng, Đông Nhi - Công Cao Thắng đã dự định để lại 'tài sản to bự' gây bất ngờ Ảnh 4
Con gái Winnie mới đầy tháng, Đông Nhi - Công Cao Thắng đã dự định để lại 'tài sản to bự' gây bất ngờ Ảnh 5

Thế nên, Đông Nhi - Ông Cao Thắng hạnh phúc muốn trao lại cho Winnie thứ tài sản to bự này. Tin rằng với ý nghĩa đằng sau đó, con gái của cặp đôi nghệ sĩ khi lớn lên sẽ vô cùng tự hào về bố mẹ của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất