Giải Trí

Giải Trí

Nghi ngờ bài của Trid Minh thành hit, Đông Nhi 'chọi' với dàn nghệ sĩ để giành bằng được

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Đông Nhi không ngần ngại đưa ra mức giá cao để chốt deal với Trid Minh.

Đến với tập 10 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, Trid Minh mang đến ca khúc có tên Người yêu toàn thời gian. Với giai điệu trẻ trung, phù hợp với thị hiếu khán giả, bài hát đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các giám khảo và nhà đầu tư.

Nghi ngờ bài của Trid Minh thành hit, Đông Nhi 'chọi' với dàn nghệ sĩ để giành bằng được Ảnh 1
Nghi ngờ bài của Trid Minh thành hit, Đông Nhi 'chọi' với dàn nghệ sĩ để giành bằng được Ảnh 2

Kết thúc màn trình diễn, chị Hạnh - phía nhà tài trợ cho biết nhìn thấy bản thân trong ca khúc nên cũng không cần Trid Minh phải sửa bất kỳ câu từ nào trong ca khúc. Điều này trái ngược với những lời đề nghị của ca sĩ Đông Nhi trước đó.

Phía nhà tài trợ cũng đưa ra mức deal là 50 triệu, bằng với con số mà ca sĩ đưa ra trước đó.

Nghi ngờ bài của Trid Minh thành hit, Đông Nhi 'chọi' với dàn nghệ sĩ để giành bằng được Ảnh 3

Ca sĩ Đông Nhi cũng bày tỏ ngay từ tựa đề ca khúc đã khiến cô rất thích vì bản thân cũng được nửa kia dành toàn thời gian cho mình. Đông Nhi hy vọng cô có thể truyền tải được hết nội dung mà Trid Minh muốn mang tới.

Lúc này, nhạc sĩ Dương Khắc Linh khuyên phía nhà tài trợ nên mua bằng được ca khúc của Trid Minh vì lời bài hát rất phù hợp để làm nhạc quảng cáo. Trước những lời gợi ý này, phía nhà tài trợ cũng khẳng định lời bài hát và thông điệp rất phù hợp với tiêu chí của ngân hàng. Chính vì thế phía nhà tài trợ muốn chốt deal ca khúc với mức giá 100 triệu đồng.

Nghi ngờ bài của Trid Minh thành hit, Đông Nhi 'chọi' với dàn nghệ sĩ để giành bằng được Ảnh 4

Lo sợ bị mất hit mới, ca sĩ Đông Nhi tiếp tục đưa ra mức deal mới là 110 triệu. Lúc này, ca sĩ Sara Lưu bất ngờ ra đề nghi sẽ góp vốn với phía ngân hàng và ra mức deal là 150 triệu, cùng sự hỗ trợ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Chưa dừng lại ở đó, ca sĩ Nhật Kim Anh cũng muốn "hùn vốn" 50 triệu với phía ngân hàng.

Cuối cùng, Trid Minh quyết định chốt deal với phía ngân hàng với con số cuối cùng là 200 triệu đồng.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN