Giải Trí

Đông Nhi tự nhận mình là 'cô giáo', cho con gái Winnie đi học ngay ngày 20/11

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Không chỉ là ba mẹ, Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn nhận mình là thầy cô của con gái Winnie.

Hôm nay 20/11, ngày Nhà giáo Việt Nam, trên Facebook của mình ca sĩ Đông Nhi cũng chia sẻ hình ảnh con gái Winnie chuẩn bị đi học.

Tuy chỉ mới 1 tuổi nhưng mẹ Đông Nhi đã cho Winnie đi học nghe có vẻ quá sớm. Nhưng có thể thấy đây có lẽ chỉ là hình ảnh vui vẻ do mẹ Đông Nhi chụp cho con gái chứ trên thực tế Winnie vẫn chưa đủ tuổi đến trường.

Chia sẻ của Đông Nhi.

Trong ảnh Winnie được mẹ cho mặc quần yếm, tóc cột nơ mang ba lô hết sức "thanh niên nghiêm túc". Thậm chí nàng "công chúa" còn được mang khăn quàng đỏ do chính mẹ Đông Nhi thắt cho.

Winnie vui vẻ "đi học".

"Nhân ngày 20/11, con xin cảm ơn thầy Thắng (Ông Cao Thắng) và cô Ngọc (Đông Nhi) đã dạy con những bài học vui nhộn 1 năm qua. Con chúc thầy cô nhiều sức khoẻ và năng lượng để dạy con vui vẻ thêm nhiều năm sau nữa ạ.

Thứ 7 mà học chăm thế này thì xứng đáng được tuyên dương trước trường vì làm thầy cô nở mày nở mặt rồi". Đông Nhi chia sẻ. Khán giả cũng đã bình luận dành nhiều lời khen ngợi cho việc "chăm học" của Winnie:

- Nay thứ 7 được nghỉ học con gái ơi, ngủ tiếp thôi.

- Ủa , bả có khăn quàng luôn rồi hả, dễ cưng lắm luôn, lùn lùn dễ thương.

- Ôi trời sao hôm nay trông em lớn quá luôn. Cưng quá cưng.

- Trời ơi, tan chảy, quá là cưng xỉu, mê bé quá ạ.

Được mẹ Đông Nhi mang khăn quàng đỏ.

Đông Nhi và chồng Ông Cao Thắng đã có 10 năm hẹn hò và sau 1 năm đám cưới cả hai chào đón bé Winnie. Từ khi sinh con gái, Đông Nhi và Winnie trở thành mẹ bỉm sữa và nhóc tỳ được quan tâm nhất nhì showbiz.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất