Giải Trí

Giải Trí

Đông Nhi bị netizen bắt lỗi sau khi gửi lời chúc mừng Ngày của Mẹ, nữ ca sĩ phải vội chỉnh ngay

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Sau khi được netizen nhắc nhở, nữ ca sĩ đã có hành động sửa lại bài đăng của mình.

Trên trang cá nhân, Đông Nhi đăng tải tấm hình bên con gái kèm dòng trạng thái: "Mẹ là món quà lớn nhất ông trời ban tặng cho con. Ngày đó khi lần đầu nghe tiếng khóc con chào đời, dù đớn đau nhưng mẹ vẫn nở nụ cười thật tươi. Mẹ khẽ ôm con dịu dàng như ôm lấy cả bầu trời, dù bão giông nhưng mẹ hứa che chở con cả đời".

Sau khi được netizen nhắc nhở, nữ ca sĩ đã có hành động sửa lại bài đăng của mình.

Cuối bài, bà xã ông Cao Thắng nhấn mạnh: "Nhân ngày 9/5 - ngày của mẹ, con chúc mẹ nhiều sức khỏe, luôn luôn hạnh phúc bên chúng con". Mỗi khi có tâm sự, Đông Nhi lại tìm đến mẹ để trò chuyện và tìm lời khuyên. 

Đáng chú ý, Đông Nhi lại vô tình mắc lỗi cơ bản này đây. Không ít netizen để lại bình luận nhắc nhở: "Chị ơi nhầm ngày rồi kìa", "Ngày của mẹ là 8/5 không phải mùng 9/5 đâu chị", "Nay là 8/5 mà nhỉ",....

Mỗi khi có tâm sự, Đông Nhi lại tìm đến mẹ để trò chuyện và tìm lời khuyên. 

Xem thêm: Đông Nhi bất ngờ gây tranh cãi về chất giọng khi hát chay 'hit tủ' một thời của mình

Cụ thể, ngày của mẹ theo thường lệ vẫn là ngày 8/5, thế nhưng nữ ca sĩ lại vô tình ghi nhầm thành 9/5. Sau khi được dân tình nhắc nhở, nữ ca sĩ đã vào bài viết chỉnh sửa lại ngay và luôn.

Ngày của mẹ bản thân tên gọi của nó là nói lên ý nghĩa. Đây là ngày để kỷ niệm tôn vinh về những đóng góp của người mẹ cho gia đình, xã hội. Đây cũng là ngày những người con nên nhớ để mà bày tỏ tình cảm với mẹ.

Tất nhiên, các sao Việt cũng không ngoại lệ. Hòa vào không khí yêu thương, ngoài Đông Nhi còn có Á hậu Tú Anh, Karik, Lan Ngọc, Mỹ Linh, Hòa Minzy,... cùng hàng loạt nghệ sĩ đã gửi lời có cánh đến bậc sinh thành.

Xem thêm: Ông Cao Thắng: 'Tôi xót và bật khóc khi chứng kiến Đông Nhi gặp chấn thương'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN