saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đông Nhi gặp áp lực khi bị MC Thành Trung yêu cầu 'hành xử tinh tế với khán giả'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Đông Nhi đã mang đến 'hit' Đôi Mi Em Đang U Sầu kiến khán giả như bùng nổ.

Đông Nhi là một trong những nữ ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì Vbiz. Không chỉ gắn liền với những bài "hit" là tuổi thơ của bao thế hệ 8X, 9X. Mới đây nhất, giọng ca Khóc đã bất ngờ có mặt tại sân khấu chương trình Trò Chơi Trời Cho và mang đến bản "hit" Đôi Mi Em Đang U Sầu đầy sôi động.

Trước khi bước vào phần trình diễn để đưa ra thử thách cho khách mời lẫn 50 người chơi, Đông Nhi đã có màn giao lưu với MC Thành Trung lẫn các khách mời.

Đông Nhi gặp áp lực khi bị MC Thành Trung yêu cầu 'hành xử tinh tế với khán giả' Ảnh 1
Đông Nhi là khách mời trong tập 5 Trò Chơi Trời Cho

Cụ thể khi được MC Thành Trung nhận xét rằng Đông Nhi sẽ có cách hành xử tinh tế với khán giả, không chỉ trong các ca khúc mà còn trong cả việc ra đề bài tại sân khấu Trò Chơi Trời Cho, Đông Nhi liền vội đáp lời: “Anh làm em áp lực quá!”.

Đông Nhi gặp áp lực khi bị MC Thành Trung yêu cầu 'hành xử tinh tế với khán giả' Ảnh 2
Đông Nhi thể hiện ca khúc Đôi Mi Em Đang U Sầu tại sân khấu Trò Chơi Trời Cho.

Sau phần trình diễn sản phẩm mới Đôi Mi Em Đang U Sầu trên sân khấu Trò Chơi Trời Cho, Đông Nhi đã công bố đáp án của vòng này, đó chính là màu đỏ. Chính điều này đã làm Xuân Nghị, Ali Hoàng Dương và 25 khán giả chọn đúng màu đỏ vỡ òa trong sung sướng.

Sau thử thách, Đông Nhi cho biết bản thân chọn màu theo tự nhiên chứ không biết đâu là bảng màu đỏ và đâu là bảng màu đen. Tuy nhiên chính sự may mắn mà Đông Nhi mang đến đã khiến Ali Hoàng Dương lẫn Xuân Nghị không khỏi vui mừng vì cùng chia nhau khoản tiền thưởng 5 triệu đồng. 

Đông Nhi gặp áp lực khi bị MC Thành Trung yêu cầu 'hành xử tinh tế với khán giả' Ảnh 3
Đông Nhi đưa kết quả màu đỏ, mang niềm vui đến cho Ali Hoàng Dương và Xuân Nghị.

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. 

Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á.

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN