Giải Trí

Giải Trí

Đón 'tin vui', Thu Trang - Tiến Luật tung ảnh gia đình cực đáng yêu

Minh Ngọc
Chia sẻ

Mừng 'tin vui', 'chị Mười Ba' Thu Trang đã tung loạt ảnh tình bể bình bên cạnh ông xã Tiến Luật và nhóc tỳ.

Thu Trang - Tiến Luật là một trong những cặp đôi vàng của showbiz. Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật, cặp đôi khiến netizen nhiều phen ghen tị khi thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường đáng yêu, mộc mạc.

Mới đây để mừng phim Dân Chơi Không Sợ Con Rơi chạm mốc 45 tỷ doanh thu phòng vé. Ngay sau đó, "chị Mười Ba" Thu Trang đã chia sẻ hình ảnh gia đình cực kỳ đáng yêu. 

Đón 'tin vui', Thu Trang - Tiến Luật tung ảnh gia đình cực đáng yêu Ảnh 1
Loạt ảnh tình bể bình của "chị Mười Ba" mừng "tin vui".

Xem thêm: Hóa ra thù lao đóng phim của Tiến Luật được Thu Trang trả thế này đây!

Thu Trang cho biết, sau khi cùng khán giả xem lại bộ phim, chính bản thân cô cũng thấy rằng nên dành thời gian cho con trai mình nhiều hơn. Vì vậy trong suốt tháng 8, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã đưa nhóc tỳ đi du lịch khắp nơi. 

"Dù mình có bận rộn thế nào đi chăng nữa thì vẫn phải dành thời gian chăm sóc con nhỏ. Thu Trang mong rằng những ông bố bà mẹ như Thu Trang và Tiến Luật cũng sẽ có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bình yên bên những đứa trẻ của mình", Thu Trang chia sẻ.

Đón 'tin vui', Thu Trang - Tiến Luật tung ảnh gia đình cực đáng yêu Ảnh 2
Đón 'tin vui', Thu Trang - Tiến Luật tung ảnh gia đình cực đáng yêu Ảnh 3
Gia đình nhỏ đầy hạnh phúc của Thu Trang - Tiến Luật.

Nói về thành tích của Dân Chơi Không Sợ Con Rơi, Thu Trang cho rằng việc bộ phim được đón nhận bằng tình cảm nồng ấm là điều khiến bà xã Tiến Luật xúc động nhất. 

"Dân Chơi Không Sợ Con Rơi mang đến những điều gần gũi, bình dị, để khán giả cùng soi lại chính bản thân mình xem đã yêu thương người thân đúng cách chưa. Khi bỏ qua sở trường hài hành động quen thuộc để làm phim tình cảm gia đình, Thu Trang cũng đã cân đong đo đếm rất nhiều. 

Tuy nhiên, Thu Trang tin rằng cái gì xuất phát từ tình cảm tự nhiên, chân thành thì sẽ tìm được bến đỗ xứng đáng với nó", Thu Trang gửi lời nhắn nhủ cũng như cảm ơn đến khán giả đã yêu thường và ủng hộ phim đầu tay mà Tiến Luật đóng chính.

Đón 'tin vui', Thu Trang - Tiến Luật tung ảnh gia đình cực đáng yêu Ảnh 4

Được biết nhiều khán giả sau khi xem phim Dân Chơi Không Sợ Con Rơi đã nhắn tin cho Thu Trang - Tiến Luật và kể về câu chuyện gia đình mình. Trong cuộc sống, có đôi lúc cha mẹ và con cái không hiểu nhau, thậm chí vì bị cuốn theo vòng xoáy công việc mà quên đi chuyện phải dành thời gian chăm sóc, bảo vệ nhau. 

Hiểu được điều này nên Dân Chơi Không Sợ Con Rơi mới gửi gắm thông điệp hãy yêu thương nhau khi còn có cơ hội với hy vọng sẽ cùng tất cả mọi người trân trọng từng phút giây ở bên người thân.

Xem thêm: Tiến Luật tiết lộ mối quan hệ giữa Thu Trang và mẹ chồng

Xem thêm clip: Tội lỗi to lớn nhất của Tiến Luật là gì? Thu Trang "kể tội" Tiến Luật

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN