Giải Trí

Don Hồ kể về ca sĩ Phương Loan: Đi làm nhớ anh Chí Tài, khóc đeo khẩu trang để không ai nhìn thấy

Thanh Hà
Chia sẻ

Những chia sẻ của Don Hồ liên quan đến nghệ sĩ Phương Loan sau khi chồng mất khiến nhiều người nghẹn ngào.

Vốn là nghệ sĩ thân thiết với vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài, Don Hồ thường xuyên cập nhật những thông tin liên quan đến ca sĩ Phương Loan sau khi nam danh hài qua đời. Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ vừa chia sẻ câu chuyện anh đến thăm nữ nghệ sĩ khiến nhiều người xúc động. 

Don Hồ kể về ca sĩ Phương Loan: Đi làm nhớ anh Chí Tài, khóc đeo khẩu trang để không ai nhìn thấy Ảnh 1

Cụ thể, trong cuộc trò chuyện cùng "đàn em", ca sĩ Phương Loan cho biết, bản thân mình đã quay trở lại với công việc. Thói quen tập thể dục cũng đang dần dần trở lại. Mọi thứ giờ đây đối với bà xã cố nghệ sĩ đang ổn định hơn. 

Don Hồ kể về ca sĩ Phương Loan: Đi làm nhớ anh Chí Tài, khóc đeo khẩu trang để không ai nhìn thấy Ảnh 2
Don Hồ kể về ca sĩ Phương Loan: Đi làm nhớ anh Chí Tài, khóc đeo khẩu trang để không ai nhìn thấy Ảnh 3
Những chia sẻ của Don Hồ liên quan đến ca sĩ Phương Loan khiến nhiều người nghẹn ngào. 

Nữ nghệ sĩ cũng cho biết thêm, mỗi ngày đi làm tinh thần vui vẻ, nhưng đôi lúc chợt nhớ đến nam danh hài Chí Tài, nước mắt lại rơi khiến đôi mắt mình phải sưng húp. Đáng chú ý, nữ ca sĩ cũng tiết mỗi khi khóc luôn phải đeo khẩu trang để không để mọi người biết là đang buồn. 

"Mặc kệ trời mưa. Cả tuần anh Tài chờ cho đến cuối tuần chị đến thăm. Chị phải đi thôi. Mà chị nhớ anh Tài quá, làm sao cho hết nhớ đây Don ơi?

Lần này thì Don ú ớ, vì Don nào biết phải làm thế nào cho nỗi nhớ của chị được nguôi ngoai? Chỉ cầu mong thời gian sẽ là một liều thuốc làm phai dần nỗi đau của tâm hồn", Don Hồ nghẹn ngào chia sẻ. 

Don Hồ kể về ca sĩ Phương Loan: Đi làm nhớ anh Chí Tài, khóc đeo khẩu trang để không ai nhìn thấy Ảnh 4

Hiện tại, bài đăng của Don Hồ đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại những lời động viên đến ca sĩ Phương Loan. 

Don Hồ kể về ca sĩ Phương Loan: Đi làm nhớ anh Chí Tài, khóc đeo khẩu trang để không ai nhìn thấy Ảnh 5

Được biết, sau khi cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, bà xã của anh đã quyết định chôn cất hài cốt của cố nghệ sĩ được an vị tại một nghĩa trang gần nơi cô sinh sống.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất