Giải Trí

Đăng ảnh đón giáng sinh mộc mạc, Thúy Ngân bị netizen chê cơ đùi 'kém săn chắc'

Hải Thanh
Chia sẻ

Nhiều người thì cho rằng do filter camera có ánh sáng quá trắng làm cho chân Lê Huỳnh Thúy Ngân bị "kém xinh" hơn trong khung hình.

Sau hình ảnh đêm giáng sinh ngọt ngào với đầm đính đá, Thúy Ngân tiếp tục chùm ảnh đón giáng sinh cùng em gái với trang phục đơn giản, mộc mạc. Nữ diễn viên mới đây vừa đăng tải những bức ảnh hai chị em cô vui vẻ cùng nhau trang trí cây thông Noel để mang linh hồn của ngày lễ lớn tới với ngôi nhà.

Đăng ảnh đón giáng sinh mộc mạc, Thúy Ngân bị netizen chê cơ đùi 'kém săn chắc' Ảnh 1
Đăng ảnh đón giáng sinh mộc mạc, Thúy Ngân bị netizen chê cơ đùi 'kém săn chắc' Ảnh 2

Bức ảnh sau khi đăng tải nhận được hàng ngàn lượt yêu thích cũng như bình luận khen ngợi nhan sắc mặn mà và quyến rũ của hai chị em ngọc nữ. Cô cũng chia sẻ điều ước đơn giản của mình từ ông già Noel trong đêm giáng sinh chỉ đơn thuần là: “Cho cả thế giới hết dịch. Mọi người lại hạnh phúc bên nhau nha ông ơi”. 

Đăng ảnh đón giáng sinh mộc mạc, Thúy Ngân bị netizen chê cơ đùi 'kém săn chắc' Ảnh 3

Hành động đơn giản mà tinh tế của nữ diễn viên Gạo nếp, gạo tẻ đã ghi điểm lớn trong lòng người hâm mộ, đặc biệt là trong thời điểm chuẩn bị chuyển giao giữa hai năm. Suốt 2020 toàn bộ các ngành nghề và hoạt động lớn của Việt Nam ít nhiều bị ảnh hưởng và đình đốn bởi dịch bệnh và thiên tai. Trước thềm năm mới, không chỉ riêng Thúy Ngân mà tất cả mọi người muốn khép lại những khó khăn này và bước vào năm đầu tiên của thập kỷ mới hạnh phúc hơn và yên bình hơn.

Đăng ảnh đón giáng sinh mộc mạc, Thúy Ngân bị netizen chê cơ đùi 'kém săn chắc' Ảnh 4

Tuy nhiên trang phục của Thúy Ngân lại "tố" sắc vóc có phần giảm phong độ của nữ diễn viên. Cô mặc một chiếc áo len mickey xanh - đồ đôi với em gái và quần short để lộ phần đùi kém nuột nà và hơi thô. Nhiều người thì cho rằng do filter camera có ánh sáng quá trắng làm cho chân Thúy Ngân có vẻ to hơn bình thường.

Đăng ảnh đón giáng sinh mộc mạc, Thúy Ngân bị netizen chê cơ đùi 'kém săn chắc' Ảnh 5

Có lẽ cô nàng sẽ phải lên chế độ nghiêm khắc với bản thân hơn trong thời gian tới sau lời góp ý từ phía cộng đồng mạng. 

Đăng ảnh đón giáng sinh mộc mạc, Thúy Ngân bị netizen chê cơ đùi 'kém săn chắc' Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

Tin mới nhất